in

Beppe Bergomi: Inter phải giữ sự tập trung đến cuối trận

Ý kiến giới chuyên môn sau trận hòa với Lazio

  • Luigi Garlando (cây bình luận GDS): Vượt trên thứ bóng đá đẹp thì trưởng thành vẫn là điều quan trọng. ở Rome, Inter chưa cho thấy phẩm chất này.
  • Andrea Agostinelli (Radio TMW): Ai cũng nghĩ Inter sẽ giành chiến thắng nhưng Lazio giữ lại điểm quý gia khi họ biết làm sao để phản ứng sau thất bại như trước Atalanta. Lazio vẫn cho thấy cá tính rõ ràng, nếu không có sự ngắt quãng vì COVID, hẳn họ đã áp sát hơn với Scudetto.
  • Beppe Bergomi (SkySport): Năm ngoái Inter đều khốn đốn với Lazio ở 2 lượt trận. Hôm nay, Xanh Đen đã cứng rắn hơn nhiều nhưng điều đó chỉ đến trong vài thời điểm. Tôi muốn Inter đụng độ nhiều với các đối thủ như vậy để học cách giữ vững sự tập trung cho đến cuối trận. Conte thừa nhận vẫn đang cải thiện hàng thủ. Nếu là ông ấy, tôi sẽ không để Vidal đá trước hàng thủ như vậy.
  • Ciccio Colonnese (Radio 24): Việc đánh rơi 2đ trước đối thủ mạnh cũng phơi bày nhiều điều. Perisic là trường hợp như vậy, cậu ta không chú tâm quan sát chút nào, sai lầm khiến Inter phải trả giá. Vidal có một trận đấu xuất sắc, cậu ấy biết làm sao để cân chỉnh trận đấu và luôn có mặt đúng lúc.
  • Luca Marelli (Radio 24): Hành vi của Immobile rõ là bạo lực, thật sai lầm khi nghĩ rằng nó không thô bạo về hành vi. Thẻ đỏ là xác đáng. Nhưng tôi không đồng tình về chuyện ông Guida không dùng VAR với Sensi. Bởi tôi chả thấy chút hành vi nào đi quá giới hạn cho phép

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Diễn biến ngày Deadline day: Bận rộn chờ đón Xanh Đen

Arturo Vidal: Ông chủ tuyến giữa cho Conte?