in

Cờ đến tay rồi, phất được không Satrigol?

Vòng 3 Serie A tới đây giữa Sampdoria – Inter có lẽ là thời cơ không thể tốt hơn dành cho Martin Satriano. Vì trong tay HLV Simone Inzaghi lúc này đang vô cùng thiếu thốn nhân sự trên hàng công: Lautaro Martinez và Joaquin Correa trở lại muộn, gần như không thể tham dự trận đấu; Edin Dzeko đang là chủ công Bosnia, tuổi tác cao khó đảm bảo anh có thể cày ải tiếp khi đã đá xuyên suốt 3-4 trận liên tục; Alexis Sanchez thì vẫn trong quá trình hồi phục và ưu tiên để dành cho cuộc chạm trán với Real Madrid vào ngày 15/9. Chỉ còn mình tiền đạo trẻ người Uruguay là lành lặn, đủ khả năng chiến đấu từ đầu tại Luigi Ferraris.

Vấn đề là liệu Satriano có tận dụng được cơ hội này hay không. Dù đã có màn thể hiện xuất thần trong suốt giai đoạn tiền mùa giải, thì măng non của Inter vẫn chưa thực sự sẵn sàng để chơi ở Serie A, qua những gì đã thể hiện trong 20′ chào sân cuối trận gặp Genoa. 6 lần chạm bóng, tung ra 3 đường chuyền, mất bóng 2 lần. Không chỉ vô hại, Martin còn tỏ ra lóng ngóng, cóng chân và bị khớp tâm lý mỗi khi có bóng.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà HLV Inzaghi quyết định giữ cậu nhóc ở lại trong vai trò tiền đạo số 5. Tiềm năng của Satriano là rất lớn: nền tảng kỹ thuật cơ bản khá vững, khả năng chọn vị trí tốt, đi bóng kỹ thuật nhưng không lắt nhắt, ít động tác thừa, dứt điểm toàn diện cả 2 chân và đầu, đặc biệt là sự lì lợm và trọng tâm chắc. Hy vọng Martin có thể phát huy tối đa điểm mạnh của mình trên sân tập và thuyết phục Inzaghi để có mặt trong đội hình chính của Inter cuối tuần sau. Và nếu có thể giúp Nerazzurri mang 3 điểm về Milano bằng những bàn thắng, thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ!

Cờ đến tay rồi, phất được không Satrigol?

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tình trạng nhân sự đội 1 của Inter khi Serie A và Champions League trở lại

Inter, juve lập liên minh giải cứu các cầu thủ Nam Mỹ