in

Đến Mourinho cũng đã thay đổi, nhưng Conte thì không!

Nhà báo Paolo Condò đã đưa ra những bình luận đầy “gai góc” sau buổi tối cay đắng tại Giuseppe Meazza khiến Inter bị loại khỏi đấu trường châu Âu:

“Đây là một cú shock rất mạnh mà Inter đã phải chịu đựng. Nerazzurri đã được đánh giá cao về cơ hội đi tiếp nhưng lại phải rời CL sớm. 10 phút đầu, những pha lên bóng của Shakhtar được đánh giá cao hơn, còn Inter kém chất lượng nhưng cũng đã có cơ hội lớn nhất, đó là cú sút dội xà ngang của Lautaro Martinez, đó là cú sút của Marcelo Brozovic từ bên ngoài vòng cấm. Sút xa hoàn toàn có thể là một vũ khí chống lại đội bóng giỏi phòng ngự này, nhưng Inter không khai thác được. Sự bế tắc này đã đem đến điều tồi tệ nhất với Inter. Với Shakhtar khi đó, họ không quan tâm đến việc ghi bàn vì Europa League rất phù hợp với CLB Ukraine.” – nhưng sự thích nghi chậm chạp của Conte (sau 68′ bế tắc mới có sự thay đổi nhân sự) khiến Inter không còn hy vọng lật ngược thế trận.

Hậu quả gì có thể xảy ra sau khi Inter bị loại khỏi CL?
“Chắc chắn có một trách nhiệm mới, bây giờ để biến mùa giải này thành sự tích cực, Conte phải giành chiến thắng ở Ý để gác lại thất bại châu Âu này. Ở châu Âu, anh ấy không bao giờ giành được chiến thắng và làm tốt nhiệm vụ của mình, đó là giành ba điểm trong trận đấu cuối cùng. Đây là sự khẳng định rằng ở châu Âu chất lượng luôn vượt lên trên so với Ý.”

Về Antonio Conte.
“Ông ấy bộc lộ hết những khó khăn trong tâm lý khi huấn luyện Inter. Tôi tin rằng bầu không khí xung quanh toàn đội phải thay đổi rất nhiều, khi mọi thứ không như ý muốn. Luôn có cảm giác bị bủa vây và muốn tìm kẻ thù, một công thức cũ được sử dụng bởi José Mourinho nhưng bây giờ ông ấy đã thanh thản hơn, mỉa mai, hài hước hơn rất nhiều. Conte dường như quá già với tôi, luôn mang trong mình sự bí ẩn về ‘mọi người chống lại tôi’ khi bóng đá vẫn tiếp tục phát triển.”

Liệu có một cú punchline về Eriksen.
“Tôi nghĩ anh ấy nên được cho mượn chứ không phải bán.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lần đầu tiên Inter đứng chót bảng ở Champions League

Tuttosport: Suning nổi giận, Inter không mua sắm mùa đông