in

Lautaro Martinez: Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt

“Inter chả hề nhận được lời đề nghị nào từ Real Madrid cho Lautaro”, Fabrizio Romano lạnh lùng Tweet như thế khi giới Interista xôn xao quanh tin đồn Los Blancos gạ gẫm Xanh Đen về tiền đạo số 10. Cuối ngày hôm qua, màn kịch kết thúc khi người ta trông thấy Carlos Beto Yaque và Rolando Zarate có mặt tại trụ sở Inter để…đàm phán hợp đồng mới. Liệu tin đồn ấy phản chiếu điều gì?

Tôi cho đây là một phần của chiến dịch truyền thông nhằm chiếm lợi thế khi bước vào bàn đàm phán của phía El Toro. Bởi tiếng tăm của Real Madrid ám ảnh bất cứ đối thủ nào một khi Los Blancos gạ gẫm ngôi sao của họ, câu chuyện ấy nghe càng ly kỳ hơn khi ai chả biết Barcelona kết Lautaro ra sao và chuyện Real Madrid sẽ nẫng tay trên cầu thủ người Argentina làm sục sôi các diễn đàn của giới Cule. Độ viral của tin đồn này lan tỏa chóng mặt là vì vậy, khi thuyết âm mưu El Clasico giữa 2 gã khổng lồ khiến tất cả phải chú ý. Nhất là chuyện Real Madrid muốn tìm kiếm trung phong thay thế Luka Jovic là hoàn toàn có thật. Nhưng…

…chỉ vài giờ sau khi xuất hiện, tin đồn lập tức bị đập tan bởi những nguồn tin uy tín từ Italia. Nhất là Skysports nơi có 2 ông trùm tin tức là Fabrizio Romano và Gianluca Di Marzio đều một mực phủ nhận. Thậm chí, Romano (Interisti) còn trích dẫn lại câu nói của 1 nhân vật chóp bu ở Inter rằng Xanh Đen không có nhu cầu chuyển nhượng El Toro vào thời điểm này. Đến chiều tối, cảnh 2 tay cò phía Lautaro dắt díu nhau ở Milano như xác thực cho chiến dịch truyền thông mà họ tìm kiếm nhằm ngã giá với Inter về giao kèo mới.

“Real hay Barca à? Ồ không, cậu ấy sẽ ở lại Inter”.  Beto Yaque tỉnh queo khi đáp lại câu hỏi từ cánh phóng viên. Cần lật lại vấn đề rằng tình hình đã thay đổi rất nhiều trước khi Barca lâm vào cuộc khủng hoảng nặng nề mùa hè vừa qua và tấm gương của những Phillippe Coutinho, Antoine Griezmann, Ousmane Dembele là quá rõ để thức tỉnh anh. Ngược lại, Inter mới là CLB thích hợp nhất để anh phát triển sự nghiệp lẫn ổn định cuộc sống gia đình trong bối cảnh sắp sửa làm cha lần đầu tiên, tuy vậy sự thừa nhận xứng đáng là thứ mà anh muốn kiếm tìm. Tin đồn ngày hôm qua chính là một phần như vậy, dù có hơi thô về cách biểu đạt. Inter đương nhiên hiểu vấn đề, thế nên chuyện hôm qua 2 bên ngồi lại với nhau để hướng đến bản hợp đồng mới là điều dễ hiểu. 5 – 6 triệu euro/mùa là con số xứng đáng với khả năng của El Toro. Đồng thời, Inter muốn chứng minh rằng CLB không phải dạng “Selling Club” tầm thường, thay vào đó là tham vọng vươn cao để trở lại vị thế dành cho mình. Thế thì đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt. Ở lại và chiến đấu cho Scudetto thôi nào chàng trai!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lát cắt tình hình tài chính của Inter: Màn lột xác thất bại của Thohir và kỷ nguyên Suning (P2)

Inter: Vidal đến nhưng rồi ai sẽ đi?