in

NGƯNG ĐỔ LỖI VÀ CHỨNG MINH GIÁ TRỊ ĐI, ANTONIO!

Sau trận thua ở Madrid, Handanovic chua chát lên tiếng : ”Mọi người có thể nhìn thấy thực tế trên sân rằng, chúng ta có thể thắng. Nhưng thay vào đó, chúng ta đã thua. Điều này không phải lần đầu tiên xảy ra. Đây là sự khác biệt giữa chúng ta và Real, cơ hội được tận dụng triệt để đã tạo nên sự khác biệt.”

Nếu sáng nay, ko có sự phản xạ xuất sắc của Capitano, Inter có lẽ phải nhận nhiều hơn 3 bàn thua. Những điều anh chia sẻ cũng phản ánh chính xác cục diện trận đấu. Sự nóng vội và thiếu chỉn chu trong khâu dứt điểm của Perisic – Lautaro đã vứt bỏ cơ hội lội ngược dòng cho Inter, khi Real đột ngột chùng xuống và nhường thế trận hơn 30’ hiệp 2. 

Chặng tourmalet đầu tiên đã hoàn toàn thất bại, với chỉ 1 chiến thắng trong chuỗi 6 trận Serie A & CL. Mà trận thắng ấy là trước một đội bóng non công yếu thủ Genoa, cũng là một trong hai trận hiếm hoi mà hàng phòng ngự Inter trắng lưới (trận còn lại là trước Shakhtar, vốn lựa chọn giải pháp phòng ngự số đông để kiếm trận hoà chiến lược). Điều này nói lên rằng, Conte gần như bị động, ko có các phương án chuẩn bị tốt để duy trì yếu tố tích cực số một mùa trước: đó là hệ thống bảo vệ khung thành tốt nhất ở Ý và hàng top ở Châu Âu mùa rồi. Trong khi đó, khả năng tấn công của Nerazzurri dù có đa dạng hơn, nhưng vấn đề tận dụng cơ hội lại là một câu chuyện khác!

3 ngày nữa, Nerazzurri-Milano sẽ đối đầu với Nerazzurri-Bergamo, người cũng vừa phải nhận những vết thương tinh thần khi vừa tan tác trước Liverpool 5 bàn ko gỡ ngay trên sân nhà. Đó sẽ là trận đấu kết thúc hành trình leo dốc đầu. Dù kết quả ra sao, may mắn là Inter-Conte sẽ có 2 tuần FIFA days để ổn định tinh thần và có thời gian sửa chữa những sai lầm hệ thống. 

Vidal từng nói Conte hiện tại còn khao khát chiến thắng hơn cả thời ở juve. Nhưng điều Interista cần ko phải là cảm giác, thứ vốn dĩ rất mơ hồ, mà phải bằng những chiến thắng trên sân cỏ. 

Ngưng đổ lỗi và chứng minh giá trị của mình đi, Antonio!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chấm điểm Real Madrid – Inter

Thành tích tệ hại, Steven Zhang vẫn tin tưởng Conte