in

CDS: INTER TỪ CHỐI BÁN LAUTARO DÙ TOTTENHAM TRẢ 95 TRIỆU EURO

Theo CdS, thực tế Inter đã từ chối lời đề nghị lên đến 95 triệu euro của Tottenham và quyết định giữ lại Lautaro Martinez sau khi đã bán Lukaku. Gà trống đưa ra con số 85 triệu euro kèm tiền thưởng 10 triệu euro tuỳ theo thành tích để hy vọng có được sự phục vụ của El Toro, nhiều hơn so với những gì mà truyền thông Anh đề cập hôm qua. Tuy vậy, Inter sẽ không bán bất cứ ai trong đội hình chính nữa.

Nhật báo Italia cũng lý giải sự ra đi của Lukaku là trường hợp “đặc biệt”. Bản thân Big Rom khao khát được trở lại nơi mình từng thất bại và quyết tâm vượt qua rào cản, chứng minh giá trị của một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Chế độ đãi ngộ của Chelsea đưa ra nhiều hơn gấp đôi so với Inter, chưa kể đến danh tiếng của nhà ĐKVĐ châu Âu có sức hút vô cùng lớn. Và cuối cùng, cái giá The Blue đặt lên bàn đàm phán khiến Nerazzurri “không thể chối từ”. Vì lẽ đó, dù rất luyến tiếc tình cảm của Interista và cuộc sống ở Milano, Lukaku vẫn lựa chọn thử thách mình ở một tầm cao hơn trong sự nghiệp cầu thủ.

Người đại diện Camano cũng đã nhấn mạnh rằng Lautaro hoàn toàn không có ý định gây xung đột tình cảm với Inter để ra đi. Thân chủ của ông chọn cách ở lại và sẽ tìm kiếm sự đồng thuận để gia hạn hợp đồng. Hiện tiền đạo Argentina chỉ nhận 1,5 triệu euro/mùa, và BLĐ dự kiến nâng lương lên 4,5-5 triệu euro. Tuy nhiên, việc Lukaku rời đi có thể sẽ tạo điều kiện để Inter tăng thêm 1 triệu nữa trong buổi làm việc gia hạn sắp tới với Martinez.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

EDIN DZEKO CHUẨN BỊ GIA NHẬP INTER

TỔNG HỢP TIN TỨC & CHUYỂN NHƯỢNG INTER TUẦN QUA