in

Conte nhắm Papu Gomez cho hàng công

BERGAMO, ITALY - JANUARY 20: Alejandro Dario Gomez of Atalanta BC looks on during the Serie A match between Atalanta BC and SPAL at Gewiss Stadium on January 20, 2020 in Bergamo, Italy. (Photo by Marco Luzzani/Getty Images)

Báo giới Italia cho hay, HLV Antonio Conte đã bật đèn xanh cho BLĐ Inter tuyển mộ Papu Gomez vào mùa đông này. Nguyên nhân chủ yếu là bổ sung cho sự bất ổn của Alexis Sanchez, khi Tuấn Hưng thường xuyên dính chấn thương cũng như làm dày thêm đội hình cho Inter. Câu hỏi mà các CĐV quan tâm là Papu sẽ đá ở đâu trong sơ đồ của Conte thì trận đấu với Hellas Verona đã lý giải điều này, khi đội hình 3-4-2-1 được Xanh Đen thi triển với Ivan Perisic và Lautaro Martinez đá lùi so với Romelu Lukaku.

Vị trí này được coi là sở trường của Papu khi chơi bóng cho Atalanta. Lợi thế của Inter chính là gần với Bergamo, nơi gia đình số 10 người Argentina đang ở và anh không muốn chuyển đi quá xa. Inter sẽ phải thanh lọc đội hình trước khi nghĩ đến chuyện thâu nạp đội trưởng của Atalanta. Mức giá mà đội bóng Bergamo yêu cầu vào khoảng 10 triệu euro.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter: chuyên gia ghi bàn của hiệp 2

Inter thụt lùi sau 1 năm