in

Della Sera: Gervinho thực tế hơn Papu Gomez

Chuyên mục chuyển nhượng của Corriere Della Sera hôm qua đề cập khá nhiều đến các mục tiêu của Inter trong mùa đông này. Cụ thể, thì Papu Gomez sẽ là trường hợp được cân nhắc để tăng cường cho hàng công với 2 điều kiện thỏa mãn Marotta. Thứ nhất, là Xanh Đen không muốn mất quá nhiều tiền cho cầu thủ sinh năm 1988 khi có tin Atalanta đòi 10 triệu euro. Thứ 2, là đội bóng phải thanh lý vài cái tên nhằm giảm quỹ lương.

Della Sera cho rằng, so sánh với Papu Gomez thì Gervinho là cái tên thực tế hơn khi Inter chỉ cần đổi Andrea Pinamonti là có thể làm hài lòng Parma. Nên nhớ Nerazzuri đã theo đuổi Gervinho từ tận mùa hè năm ngoái. Ở Serie A mùa này, phong độ của Gervinho vẫn là ấn tượng, đơn cử chính là cú đúp vào lưới…Inter.

Với Arek Milik, Inter sẽ không vội vã khi hiểu anh sẽ hết hợp đồng vào tháng 6.2021, nên chả tội gì để Napoli ép giá trong tháng 1 này. Còn về những cái tên sẽ ra đi, không khó để đoán ra Radja Nainggolan, Christian Eriksen, Ivan Perisic, Matias Vecino là những ứng cử viên hàng đầu.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chấm điểm Inter – Spezia

Inter dõi theo Wijnaldum