in

INTER TỪ CHỐI LỜI ĐỀ NGHỊ CỦA ARSENAL DÀNH CHO LAUTARO MARTINEZ

Inter và Lautaro Martinez sẽ bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng khi tiền đạo 24 tuổi người Argentina trở lại Milano tập trung cùng cả đội hôm nay. Trong trường hợp không thể tìm được tiếng nói chung, CLB sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị 80-90 triệu euro dành cho El Toro. Tuy nhiên, theo tờ Il Giorno, cái tên Arsenal không phải là điểm đến mà Martinez mong muốn.

“Không thể là Arsenal, dù họ tích cực nhất trong thương vụ này. Đơn giản vì tiền đạo người Argentina muốn đến một CLB có khả năng cạnh tranh danh hiệu, mà pháo thủ thành London thì không đủ thuyết phục Lautaro.”

Còn La Gazzetta dello Sport dẫn lời của CEO Inter – Beppe Marotta – trong bài phỏng vấn ngày 01/8: “Chúng tôi đang làm việc để tìm kiếm sự đồng thuận về Bellerin và Nandez, những cầu thủ sẽ cung cấp sức mạnh và nâng cao chất lượng trận đấu cho Inzaghi. Đúng là Arsenal muốn trao đổi Lautaro Martinez với Lacazette và chúng tôi đã gửi trả lại lời đề nghị cho người gửi. Hiện Inter đang ưu tiên cắt giảm đội hình, tìm kiếm thỏa thuận với Cagliari cho trường hợp của Nainggolan và tương tự là Pinamonti chuyển đến Empoli.”

Có thể thấy, quan điểm của Inter trong thương vụ Martinez rất rõ ràng, giống như cách BLĐ đã kiên quyết chỉ bán Hakimi để lấy tiền mặt, không kèm đổi chác. Nếu số 10 không hài lòng với mức tăng lương 4,5-5 triệu cũng như các điều khoản gia hạn, chắc chắn anh sẽ được đưa lên TTCN khi thời hạn hợp đồng chỉ còn 2 năm. Marotta đủ khôn ngoan để biết điều gì có lợi nhất cho Inter. Bởi nếu không thể gia hạn và giữ Martinez thêm 1 năm, Inter sẽ mất 50% giá trị, đồng thời sẽ bị mất thế chủ động trên thị trường vào tay người đại diện và các CLB khác.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀN LUẬN & PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH NHÂN SỰ CỦA INTER MILAN MÙA GIẢI 2021-2022 (Phần 2)

CHELSEA SẼ BUỘC INTER PHẢI BÁN LUKAKU NẾU SỬ DỤNG CHIÊU ‘ÁP PHE’ CỦA BỐ GIÀ