in

Marotta xác nhận Vidal và Sanchez sẽ ở lại Inter

Arturo Vidal và Alexis Sanchez sẽ không rời Inter – đó là xác nhận trực tiếp đến từ Giuseppe Marotta. Khi được tờ La Tercera của Chile hỏi trong cuộc trao đổi sáng nay, Giám đốc điều hành của Nerazzurri đã nhắc lại quyết định của mình: “Cả hai sẽ ở lại Inter. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào dành cho họ. Họ là những cầu thủ có thể đóng góp vào dự án của đội.”

Marotta cũng chia sẻ thêm về tình trạng của Sanchez, người vừa trở về từ Barcelona sau cuộc kiểm tra sức khỏe: “Chúng ta cần phải kiên nhẫn. Anh ấy gặp một số vấn đề về thể chất, nhưng chúng tôi hy vọng Sanchez sẽ sớm trở lại. Alexis vẫn là cầu thủ quan trọng đối với Inter.”

Tiền vệ Chile – Arturo Vidal cũng nhấn mạnh vai trò của mình trên trang twitter cá nhân: “Tôi luôn sẵn sàng ngay từ lúc chưa chào đời. Tôi phải chuẩn bị cho bản thân đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn, vượt qua những trở ngại và học cách bỏ qua những người đã không tin vào mình. Đã đến lúc bắt đầu một thử thách mới, chúng tôi đã trở lại. Những khởi đầu mới.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter áp sát Thuram

Phó chủ tịch J.Zanetti: “Đây sẽ là mùa giải khó khăn và phức tạp”