in

Milan Skriniar: 60 triệu liệu có đủ?

Việc Tottenham Hotspur quay trở lại thương vụ Milan Skriniar thật sự khiến những Interista yêu mến anh cảm thấy bất an. Bởi sau khoảng 3 tuần im ắng khi Inter tập trung vào thương vụ Arturo Vidal những tưởng sự ra đi của Diego Godin sẽ đảm bảo chỗ đứng của Skriniar thì nay mọi thứ xoay chuyển quá nhanh. Như báo chí tiết lộ, chuyện Inter từng nói không với Man City cách đây vài tháng khác hẳn chuyện Marotta sẽ lắng nghe lời đề nghị từ Tottenham. Nghĩa là Xanh Đen không còn xem trung vệ Slovakia là bất khả xâm phạm nữa. Bởi sự nổi lên của Alessandro Bastoni mới là sự đảm bảo cho tương lai của Inter, trong khi cái mác người Ý là lợi thế so sánh quá lớn giữa 2 cầu thủ.

Việc Conte ngắm nghía Nikola Milenkovic không hề ngẫu nhiên khi tài năng trẻ của Fiorentina cực kỳ đa năng ở hàng thủ khi có thể thích ứng tốt với vị trí trung vệ lệch phải. Nên nhớ, anh thường xuyên đá hậu vệ phải trong sơ đồ 4 hậu vệ vài mùa gần đây ở Florence. Màn trình diễn của Milenkovic cũng hứa hẹn đây là sao lớn tương lai của Serbia. 60 triệu được cho là mong muốn của Inter, trong khi Spurs dạm ngõ 50. Mourinho thậm chí đã gọi cả điện thoại cho Skriniar. Nhưng anh vẫn chưa cho thấy ý định ra đi. Tính sao đây Conte?

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Tờ CdS cho hay, Skriniar đã đồng ý chuyển sang London và đã thúc giục người đại diện đẩy nhanh quá trình thương lượng vào tối qua (giờ Italia). Nếu HV người Slovakia ra đi, thực là điều đáng tiếc cho không ít các Interista…

Dự đoán tỉ số cùng Inter 2020-2021

Lautaro Martinez – Romelu Lukaku: Cặp đôi hoàn hảo của Conte