in

SAU LUKAKU, INTER TIẾP TỤC BÁN LAUTARO MARTINEZ

The Sunday Times của Anh vừa tung tin, Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Inter để mua tiền đạo Argentina – Lautaro Martinez. Mức giá cố định dự kiến 60 triệu bảng – tương đương 71 triệu euro. Khoản tiền thưởng dự kiến lên đến 20 triệu euro, vừa đúng bằng mức định giá 90 triệu euro mà Inter đặt ra dành cho El Toro.

Việc Inter bán Lautaro Martinez có nghĩa đôi bên không tìm được tiếng nói chung để gia hạn hợp đồng. Một phần nguyên nhân có thể đến từ động thái bán Lukaku của Suning khiến số 10 không tin tưởng vào tham vọng lâu dài của đội bóng. Hợp đồng cũ chỉ còn 2 năm đến hết tháng 06/2024, nên để bảo toàn giá trị, Inter không có nhiều lựa chọn ngoài việc bán anh. Người thay thế nhiều khả năng là Correa, học trò cũ của Simone Inzaghi ở Lazio.

Alfredo Pedulla cũng đã lên tiếng xác nhận, điều này có nghĩa là thương vụ này hoàn toàn có thể khả thi trong vài ngày tới, nếu Tottenham thực sự quyết liệt.

Update: Fabrizio Romano, Gianluca Di Marzio tuyên bố thực tế Tottenham đã mở cuộc đàm phán từ vài ngày trước và đề nghị mức giá 70 triệu euro, cũng là số tiền Atletico Madrid hỏi mua Lautaro Martinez. Tuy nhiên, Inter không có ý định bán số 10 của mình, ít nhất ở thời điểm hiện tại.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

INTER THỰC NHẬN BAO NHIÊU SAU KHI BÁN LUKAKU

EDIN DZEKO CHUẨN BỊ GIA NHẬP INTER