in

TIN NÓNG: Inter và Real Madrid cùng ngồi vào bàn đàm phán thương vụ Lautaro Martinez

Theo nguồn tin độc quyền từ Marco Barzaghi, người đại diện của Lautaro Martinez không chỉ đến Catalunya để đàm phán với Barcelona, mà còn ghé thăm Madrid để tìm kiếm thoả thuận với Los Blancos – theo lời đề nghị của Inter. Đây không chỉ đơn thuần là một sự gợi ý hay động thái khiêu khích, khi nó thực sự trở thành ý tưởng khả thi vì các bên đã thống nhất một số nguyên tắc thoả thuận cơ bản.

Vụ việc này hoàn toàn được giữ kín suốt thời gian qua, một phần vì Inter không muốn làm phật lòng Barca khi Vidal vẫn đang dang dở (và cuối cùng có vẻ như Inter hoặc Vidal buộc phải nhượng bộ một khoản phí tượng trưng coi như bù đắp cho Blaugrana).

 

Sau cuộc họp ba bên ở villa Bellini, cuối cùng Zhang, Marotta và Ausilio có thể đưa ra quyết định sẽ hy sinh Lautaro để có thêm ngân sách nhắm đến các mục tiêu lớn cho kế hoạch scudetto. Vì Brozovic và Skriniar sẽ không đi đâu hết (theo chủ ý Conte?), nên mối liên hệ giữa Inter – Real sẽ là nút thắt tháo gỡ rất nhiều vướng mắc của cả hai đội.

Deal được Sport Mediaset công bố cho thương vụ này gồm: Lautaro Martinez đến Real, ở chiều ngược lại Inter nhận 50 – 60 triệu tiền mặt + Hakimi + quyền mượn kèm lựa chọn mua đứt Luka Jovic. Với CLB Hoàng gia, họ đẩy Hakimi tới Inter để gián tiếp ngăn cản bàn tay Barca (khi ấy đưa ra deal tiền mặt + Semedo trong thời điểm Inter khan hiếm hậu vệ cánh). Giờ đây, khi Messi quyết định ở lại, và đội bóng xứ  Catalunya một lần nữa quay trở lại với kế hoạch tấn công El Toro thì Real lại có động thái mới. Real sẽ không đòi Inter thanh toán số tiền 40 triệu + bonus 5 triệu cho Hakimi (mà phía Inter vẫn chưa thanh toán vì lí do dịch covid-19), đồng thời chi thêm tiền mặt để giúp Inter đủ sức ngồi vào bàn đàm phán hỏi mua Kante với Chelsea, và cho mượn Jovic để thanh lý hàng tồn, cũng như giúp Inter giải quyết bài toán hàng công. Mặt khác, Florentino Perez sẽ giáng một đòn mạnh vào kẻ thù không đội trời chung Barcelona, ​​thổi bay mục tiêu số một của họ trên thị trường với Messi, người đang tìm kiếm hy vọng có thể khởi động chiến dịch mới hậu khủng hoảng bằng cách kết hợp cùng người đồng hương Argentina.

Nerazzurri sau đó sẽ cố gắng tiếp cận Dzeko để làm hài lòng Conte và hoàn thành mục tiêu chuyển nhượng hè này, với hy vọng có thể đặt niềm tin nơi Perisic nhằm bù lấp phần thiếu sót còn lại. Có những nghi ngờ về Lautaro, về việc anh không muốn phản bội Messi, nhưng trong bối cảnh Barcelona vẫn còn những bất ổn, tiền đạo trẻ Argentina cũng không bày tỏ thái độ công khai (rằng anh chỉ muốn đến Barca) và ngay lập tức tìm được thỏa thuận với Real với mức lương khoảng 8 triệu mỗi mùa. Dù sẽ thấp hơn mức lương 10 triệu mà Bartomeu hứa hẹn nhưng chắc chắn nhiều hơn con số 5 mà Inter đưa ra trong việc gia hạn hợp đồng.

Nghe có vẻ hơi hướng lợi thế không được cân bằng lắm mà hoàn toàn lệch về phía Inter, nhưng  ai mà biết được khi Perez nghĩ gì, và Marotta có thể làm được gì. Âm thầm vài ngày mà Hakimi còn bùng nổ được, thì chuyện gì cũng có thể xảy ra thôi!

#Gà_Gô

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Không phải 55, liệu Hakimi sẽ chọn số áo nào?

Eriksen – Tới khi nào?