in

TỪ BỎ NANDEZ, INTER CHUYỂN HƯỚNG SANG DENZEL DUMFRIES

Chấn thương bất ngờ của Marko Rog và đánh hơi thấy Nerazzurri sắp có được món tiền lớn từ việc bán Lukaku khiến Cagliari nổi lòng tham, không tôn trọng thỏa thuận ban đầu khi từ chối cho mượn Nandez mà chỉ muốn bán đứt, đồng thời nâng giá lên 36 triệu euro. Điều này làm ban lãnh đạo Inter vô cùng thất vọng. Để đáp trả, Marotta – Ausilio quyết định ngưng đàm phán với CLB xứ Sardegna, yêu cầu Nainggolan cân nhắc lại việc gia nhập Besiktas với bản hợp đồng 2 năm, đồng thời chuyển hướng sang Denzel Dumfries.

Tiền vệ cánh người Hà Lan đã thông báo với PSV Eindhoven rằng anh muốn ra đi ngay hè này. Phía CLB Hà Lan cũng đã chấp thuận và đang lắng nghe lời đề nghị chính thức từ Inter. Transfermarkt định giá cầu thủ 25 tuổi vào khoảng 16 triệu euro, thời hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản đến hết tháng 06/2023.

Dự kiến, Inter sẽ chi 30-40 triệu euro để đem về 1 tiền đạo thay thế Lukaku, nhiều khả năng cái tên đó là Duvan Zapata. Bên cạnh đó, sẽ có thêm 1 sự bổ sung miễn phí hoặc trao đổi (Edin Dzeko – Gianluca Scamacca). 10-20 triệu còn lại sẽ được dồn cho vị trí cánh phải.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THƯ CHÍNH THỨC CỦA HỘI CĐV INTER CLUB VIETNAM VỀ VIỆC CHUYỂN NHƯỢNG LUKAKU

BÀN LUẬN & PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH NHÂN SỰ CỦA INTER MILAN MÙA GIẢI 2021-2022 (Phần Cuối)