in

CÔNG BỐ KẾT QUẢ GAME “THÁNH DỰ CURVA NORD INTERISTA VIỆT NAM 20-21”

Cuộc thi dự đoán kết quả trận đấu của Inter trong suốt mùa giải dành cho các thành viên Interista đã kết thúc mùa giải thứ ba liên tiếp. Đây là hoạt động thường niên kể từ khi group “Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam” được thành lập.

Mùa giải 20-21, bên cạnh luật chơi cũ là các Interista sẽ đưa ra dự đoán tỉ số, phút ghi bàn, tên cầu thủ ghi bàn của Inter; thì BQT còn có thêm điểm cộng ưu tiên dành cho các thành viên xem trực tiếp và bình luận trong topic chung khi trận đấu đang diễn ra. Nhờ đó, tính kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng trở nên bền chặt, thân thiết và gần gũi hơn.

Dù có đến 116 Interista tham gia dự đoán, nhưng tiêu chí chỉ tính kết quả với người chơi tham gia tối thiểu 1/2 trận đấu trở lên, nên chỉ có 70 Interista đủ điều kiện để thống kê bảng xếp hạng vào cuối mùa.

Thánh dự năm nay gọi tên Interista Thach Tia Thien. Ngôi á quân thuộc về bạn Tấn Interista. Hạng 3 là thành viên có nick facebook Mạnh Hùng. Thứ tự hạng 4-10 lần lượt là các Interista Luc Hoo, Nguyen Minh Thuan, Gia Ngọc Quý, Pham Quang, Nguyễn Huy Hiển, Lang Le, Sebastian Nguyễn.

Bảng xếp hạng cuộc thi “Thánh dự CNIVN 20-21”

Tất cả người chơi trong top 10 đều sẽ nhận được 1 phần quà BQT đặt mua từ store Inter Milano, với ngân sách được trích từ lợi nhuận các sản phẩm mà Hội ICVN kinh doanh và sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân. Với các thành viên từ top 10-15, Interista có điểm dự đoán cao nhất trong 1 trận sẽ nhận được phần quà là các sản phẩm của Hội ICVN, của nhà tài trợ FPT. Những Interista còn lại sẽ được BQT random để chọn ra gương mặt may mắn để trao các giải khuyến khích tinh thần.

Bên cạnh đó, BQT Hội cũng có phần quà nhỏ tri ân đội ngũ admin, mod, cũng như các thành viên đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hội trong năm qua.

Các phần quà của Hội Inter Club Vietnam được đặt từ store Inter Milano đã cập bến trụ sở, chờ dịp trao đến tay những Interista

Hy vọng đây sẽ là động lực để các Interista tiếp tục gắn bó, đoàn kết cùng Hội ICVN và dành nhiều tình cảm, tâm sức, tinh thần cho đội bóng Inter thân yêu trên mọi nẻo đường, dù trong thất bại hay vinh quang. FORZA INTER !

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Joao Mario khó qua Sporting

Inter gia hạn Ranocchia, quan tâm Raspadori