in

Cuộc thi “Viết về Inter 2020-2021”

Chào các anh em Interista và các bạn fan bóng đá trung lập thân mến!

Cùng với việc ra mắt Inter Club Vietnam – Hội CĐV chính thức của CLB Inter Milan ở Việt Nam, sau một thời gian chuẩn bị, thì website www.interclubvietnam.vn cũng bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. 

Với nhiều người, đây không phải là điều gì to tát lớn lao. Nhưng với chúng tôi, một cộng đồng nhỏ chưa tới 200 anh em, thì sản phẩm cây nhà lá vườn này là một sự nỗ lực và bước tiến lớn nhằm đưa ICVN hoạt động quy củ, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi xem đây là nơi tổng hợp, lưu trữ và chia sẻ những tin tức liên quan đến Inter dành cho cộng đồng người Việt quan tâm đến Nerazzurri thành phố Milano.

Hơn thế, website cũng là bộ mặt quan trọng để giới thiệu các sự kiện, hoạt động của ICVN đến cộng đồng yêu bóng đá nói chung và Interista nói riêng. Mô hình chuẩn mực mà chúng tôi kỳ vọng chính là những chuyên trang hàng đầu về Inter như FCInternews, FCInter1908… qua đó góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh lẫn năng lực của các Interista ở Việt Nam.

Hiện tại khâu chuẩn bị cuối cùng chính là mặt nhân sự, khi để vận hành web thì yêu cầu về tính liên tục, đồng bộ và chất lượng luôn đòi hỏi rất cao. Ngoài những thành viên chủ lực quen thuộc của hội, thì BQT mong mỏi nhận được sự đóng góp của các thành viên khác về bài vở, tin tức liên quan đến Inter, từ các vấn đề chuyển nhượng, đội ngũ lãnh đạo, kế hoạch, chiến lược, bình luận – nhận định trước và sau trận đấu, phân tích chuyên sâu về cầu thủ – chiến thuật… ở Serie A hay thậm chí là cả mặt trận Champions League, UEFA Europa League. Chỉ cần có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến nửa Xanh – Đen thành Milano, thì mọi đóng góp đều đáng ghi nhận. 

Vì chúng tôi hiểu rõ: “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”.  Vậy nên, không gì hiệu quả bằng việc tổ chức cuộc thi nhằm kêu gọi sự chung tay viết bài của các anh em fan bóng đá, từ Interista gạo cội cho đến fan trung lập.

Đóng góp này sẽ được ghi nhận bằng những điểm số tích lũy hàng tuần, cho đến cuối mùa giải. Qua đó, BQT sẽ chọn ra top các cây viết tích cực để dành tặng những phần quà có giá trị như áo đấu, nón mũ, balo chính hãng, phí thành viên CLB… tổng trị giá giải thưởng lên đến nhiều triệu đồng (tuỳ vào số lượng thành viên tham gia mà có thể chọn 1-3-5 hoặc nhiều người hơn để trao thưởng). như để tôn vinh sự hỗ trợ của các anh em. Những thành viên BQT đều không góp mặt vì xem đây là trọng trách được anh em trong hội giao phó. Ngoài điểm số cụ thể dành cho từng bài viết, thì 1đ cộng sẽ đến cho ai có số lượt “Reach” vượt 70% trên Fan Page hội. Bên cạnh đó, BQT có thể cộng thêm điểm cho những bài viết chất lượng cao (tối đa 1 điểm/bài). Thang điểm cho từng bài viết như sau: 

1. Tin tức – bài dịch (trên 300 chữ): 1đ

2. Nhận định, cảm nhận (trên 600 chữ):2đ

3. Phân tích chuyên môn (trước – sau trận đấu, chiến thuật, chuyển nhượng, tài chính, kế hoạch…) (trên 800 chữ): 3đ

Mỗi tuần thì BQT sẽ cập nhật BXH về điểm số cụ thể của mọi thành viên tham gia cuộc thi. Các kênh tiếp nhận bài viết của mọi người có thể up lên group “Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam” hoặc gửi về email: [email protected] Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày mai cho đến khi Inter kết thúc mùa giải 2020 – 2021.

Các bài viết được chấp nhận sẽ được up lên page và website Inter Club Vietnam, có đề tên tác giả hoặc biệt danh theo yêu cầu. Người tham dự phải chịu trách nhiệm về tính minh bạch của bài viết (luôn dẫn nguồn, phải tự dịch, tự viết bài, không copy từ nguồn khác và cho phép chúng tôi toàn quyền sử dụng bài viết). Chúng tôi cũng chỉ nhận bài viết từ các facebook, tài khoản thật hoặc chấp nhận cung cấp thông tin cá nhân (để chúng tôi đối chiếu trong trường hợp thắng giải). Và trong mọi trường hợp, quyết định của BQT sẽ là quyết định cuối cùng. 

Cảm ơn mọi người!

FORZA INTER 💙🖤

Thay mặt BQT #CNIVN

#Gà_Gô

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lampard: “Ai cũng muốn có Kanté, nhưng cậu ấy rất quan trọng với tôi, và tôi muốn giữ cậu ấy”

Arturo Vidal tái hợp với Conte sẽ khiến Inter trở thành kẻ thách thức thực sự nguy hiểm