in

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH INTERISTA CHÍNH THỨC MÙA 2021-2022 CÙNG INTER CLUB VIETNAM

Sau một năm hoạt động dưới tư cách Hội cổ động viên chính thức của CLB Inter ở Việt Nam, ICVN (tên viết tắt của hội Inter Club Vietnam) dưới sự quản lý – điều hành của Ban quản trị CNIVN (Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam – nơi sinh hoạt chính của các thành viên Hội) đã tổ chức, duy trì và tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các Interista trên khắp đất nước hình chữ S nói riêng, và cả cộng đồng Interista gốc Việt đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới nói chung.

Chúng tôi luôn tự hào đây là sân chơi duy nhất chỉ dành cho các Interista, và tất cả thành viên đều kết nối với nhau bằng thông tin thật, con người thật. Không chỉ gói gọn trong việc giúp Interisti Việt tiếp cận với các nguồn tin liên quan đến Inter một cách nhanh chóng, chính xác; chúng tôi còn có những bài phân tích về nhiều khía cạnh như tài chính, chuyên môn, chiến lược, chuyển nhượng,… dù vẫn còn đâu đó sai số nhất định nhưng ít nhiều đã thỏa mãn nhu cầu tiếp cận thông tin của những người yêu mến và quan tâm đến Inter. Ngoài ra, ICVN cũng từng bước chuyên nghiệp hơn về mặt tin tức khi đã xây dựng website www.interclubvietnam.vn để các Interista dễ dàng truy cập và đọc bài viết, tránh phụ thuộc vào kênh Facebook truyền thống. Bên cạnh đó, ICVN còn tổ chức game “Dự đoán tỉ số cùng Inter” năm thứ ba liên tiếp cho cộng đồng Interisti trong group CNIVN của hội, cũng như kết hợp với nhà tài trợ như Truyền hình FPT, công ty kinh doanh kỹ thuật số FPT để làm mini game trên page Inter Club Vietnam…

Những hoạt động thực chất và hiệu quả đó không chỉ được nhiều Interista biết đến, mà phía Inter – đại diện là Inter Club cũng đón nhận, ủng hộ mạnh mẽ. Nhờ đó, đại diện Inter Club tiếp tục tin tưởng và lựa chọn ICVN là tổ chức chính thức để duy trì, xây dựng cộng đồng Interista ở Việt Nam mùa giải 2021-2022 sắp tới.

Vì lẽ đó, BQT ICVN triển khai kế hoạch “ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH INTERISTA CHÍNH THỨC MÙA 2021-2022 CÙNG INTER CLUB VIETNAM” đến Interisti Việt Nam. Chúng tôi có 2 gói thành viên để bạn có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn tùy theo điều kiện và sở thích của bản thân.

OFFICIAL MEMBER INTER CLUB VIETNAM

 1. Phí thành viên chính thức: 750.000đ
 2. Quyền lợi:
 • Thẻ thành viên chính thức từ Inter Club 2021-2022;
 • Bộ quà tặng của Inter dành cho Interista chính thức: hộp quà kim loại, mắt kính, khăn choàng cổ động, dây đeo, huy hiệu cài áo;
 • Được quyền ứng cử trở thành thành viên Ban quản trị Inter Club Vietnam;
 • Được tham gia sinh hoạt cùng cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam và nhiều hoạt động chỉ dành riêng cho thành viên của hội.

VIP MEMBER INTER CLUB VIETNAM

 1. Phí thành viên chính thức: 1.400.000đ
 2. Quyền lợi:
 • Thẻ thành viên chính thức từ Inter Club 2021-2022;
 • Bộ quà tặng của Inter dành cho Interista chính thức: hộp quà kim loại, mắt kính, khăn choàng cổ động, dây đeo, huy hiệu cài áo;
 • Bộ quà tặng của Inter Club Vietnam: áo chính thức của ICVN mùa 2021-2022 (được tùy chọn tên và số áo), bộ lịch để bàn năm 2022 phiên bản ICVN, 10 bao lì xì Tết 2022 phiên bản ICVN.
 • Được quyền ứng cử trở thành thành viên Ban quản trị Inter Club Vietnam;
 • Được tham gia sinh hoạt cùng cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam và nhiều hoạt động chỉ dành riêng cho thành viên của hội.

SPECIAL: Các Interista đăng ký sớm nhất sẽ có cơ hội được nhận thêm cặp vòng cao su xanh đen ICVN phiên bản kỉ niệm CAMPIONI D’ITALIA 21-22. Số lượng có hạn nhé mọi người!

Chúng tôi chỉ nhận chuyển khoản trước phí đăng ký. Phần quà tặng sẽ được giao sau cho các bạn ngay khi chúng tôi nhận được từ phía Inter Club gửi về, cũng như đã lấy thông tin của bạn để đặt hàng 1 số quà kèm theo (đối với thành viên VIP).
 
Các bạn có thể đăng ký tham gia trở thành Interista chính thức bằng cách liên hệ trực tiếp tại page Inter Club Vietnam hoặc thông qua group Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam. Hãy inbox và chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Balde Keita nói chuyện với Inzaghi

Hakimi đến PSG, Inter gặp khó với Chelsea