in

Ra mắt 2 mẫu áo chính thức của Inter Club Vietnam 2020-2021

Sau 2 tuần chờ đợi, thì hôm qua, đại diện admin Inter Club Vietnam đã nhận được mẫu áo thiết kế từ phía đối tác, đồng thời cập nhật lên Nhóm facebook “Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam (CNIVN)” để lấy ý kiến về tổng thể, chi tiết sản phẩm mẫu.

Qua góp ý, đánh giá thực tế. Một số cải tiến sẽ được cập nhật. Theo đó, cả 2 mẫu áo đều hạ tông xanh cho tối hơn, tương đồng với màu xanh logo của Inter (phần viền tay và cổ áo form cá sấu, phần line xanh, line ngăn giữa dòng chữ, màu xanh của IL Biscione). Phần logo ICVN trên áo đen sẽ đổi từ dạng thêu sang in decal, độ bền tuy không bằng nhưng độ nét, chi tiết và tổng thể áo sẽ đẹp hơn.

Gửi đến các ICVNers hình ảnh tổng thể cuối cùng của 2 mẫu áo Hội chúng ta mùa giải 2020-2021.

Áo đen chất liệu thun cá sấu 4 chiều, logo và chữ (trước – sau) in decal, phần tay và cổ áo viền xanh đậm. Giá 300.000đ/sản phẩm.

Áo trắng chất liệu vải poly lưới, in 3D chìm cả 2 mặt trước – sau. Giá 250.000đ/sản phẩm.

Trong ngày mai (23/9), phía đối tác sẽ sản xuất hàng loạt. Chậm nhất 10/10, đại diện ICVN sẽ nhận sản phẩm. Nếu không có gì sai sót, chậm nhất 20/10 sản phẩm sẽ được gửi đến cho các bạn đã order. Nếu bạn đã chuyển khoản tiền sản phẩm, thì không phải thanh toán gì thêm. Nếu chưa, bạn vui lòng thanh toán khi nhận hàng. Đối tác giao hàng dự kiến là dịch vụ Giao hàng tiết kiệm (GHTK).

Sau khi trừ hết chi phí thiết kế, sản xuất, giao hàng, toàn bộ lợi nhuận sẽ được đưa vào quỹ hội ICVN do BQT CNIVN quản lý để tổ chức các hoạt động cho nhóm CNIVN và hội ICVN.

BQT CNIVN xin thông tin đến các bạn về tiến độ thực hiện sản phẩm áo Hội.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter và mùa chuyển nhượng 2020

Diego Godin chọn quê vợ làm bến đỗ cuối cùng