in

Ra mắt sản phẩm độc quyền: Lịch để bàn – bao lì xì – set áo Inter Club Vietnam năm 2022

Định kỳ hằng năm, Inter Club Vietnam luôn thiết kế và bán các sản phẩm độc quyền của Hội nhằm gây quỹ, tạo lợi nhuận để duy trì các hoạt động của Hội, đồng thời tạo nguồn lực phát triển cộng đồng Interista Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn.

Vì sự tác động của đại dịch covid, nên thay vì các sản phẩm sẽ dàn trải từ đầu mùa cho đến trước Tết dương lịch, thì năm nay BQT ICVN phải ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm để kịp tiến độ. Bộ sản phẩm ICVN năm 2022 bao gồm: 1 set áo quần Inter Club Vietnam (có thể tùy chọn tên số); 1 bộ lịch để bàn năm 2022 phiên bản đứng và 10 bao lì xì Inter Club Vietnam.

Combo 1 có giá bán là 350.000đ (free ship), bao gồm: 1 bộ lịch để bàn ICVN 2022 và 10 bao lì xì ICVN.

Với combo 2, chỉ cần 650.000đ bạn có thể sở hữu: 1 set áo quần ICVN 2022, 1 bộ lịch để bàn ICVN 2022 và 10 bao lì xì ICVN.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua set áo hội ICVN với giá 350.000đ / bộ và bao lì xì với giá 50.000đ / 20c (không bán lẻ).

Bảng tư vấn chọn size áo Inter Club Vietnam

Set áo quần ICVN vẫn giữ sọc xanh – đen truyền thống của Inter, có họa tiết da rắn in chìm toàn bộ áo. Bên ngực trái là logo của hội ICVN, ngực phải có logo khiên scudetto và số 19, mang ý nghĩa Nerazzurri đã giành được 19 danh hiệu vô địch Serie A. Phần bụng áo là tên đầy đủ của hội “INTER CLUB VIETNAM”. Mặt sau, ở phần cổ có hoạt tiết con rắn, tượng trưng cho hình ảnh của IL BISCIONE – biểu tượng của CLB. Bạn có quyền tùy chọn tên số theo ý thích của bản thân. Bên dưới số áo là chữ “CNIVN – Curva Nord Interista Viet Nam” – tên viết tắt và tên đầy đủ của “cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam” vốn là nơi sinh hoạt, tổ chức các hoạt động của thành viên Inter Club Vietnam nói riêng và các Interista Việt nói chung.

Bìa lịch Inter Club Vietnam 2022

Bộ lịch để bàn ICVN 2022 có chút thay đổi so với mọi khi. Ở năm thứ ba ra mắt sản phẩm lịch, bộ phận thiết kế quyết định chuyển sang mẫu lịch đứng, với 14 tờ, gồm 1 tờ bìa, 12 tháng và 1 tờ cung cấp thông tin chung.

2 mặt trước và sau bên trong lịch

Trong đó, hình nền là 12 cầu thủ tiêu biểu do các thành viên “cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam” bình chọn. Lịch có cả tiếng Ý và tiếng Việt, phía sau có trang note để mọi người có thể ghi chú những thông tin cần lưu ý trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt, ở tờ cuối cùng của lịch, bên cạnh thông tin giới thiệu về Inter Club Vietnam, các thành viên Ban quản trị – Tổ Website – Tổ Media, chúng tôi còn có bất ngờ dành tặng cho 55 thành viên chính thức của Inter Club Vietnam mùa giải 2021-2022.

2 mặt trước và sau bao lì xì ICVN

Bao lì xì ICVN 2022 sử dụng slogan “I M” vốn là tuyên ngôn khẳng định của Inter ở thời đại mới. Logo ICVN màu vàng đồng được đặt ở trung tâm, bên dưới là dòng chữ “I M TẾT”. Mặt trước có nhành mai, mặt sau có nhành đào thể hiện sắc xuân về trên khắp dải đất hình chữ S, từ Bắc chí Nam. Phần nắp đậy bao là sáu logo Inter như những đồng tiền vàng. Số 6 cũng mang hàm ý “Lộc”, mong muốn đem lại may mắn cho mọi người trong dịp tết đến xuân về. Ở mặt sau bao lì xì là logo Inter in chìm cùng 10 câu chúc của ICVN gửi tặng các bạn.

Thời gian nhận order từ ngày 10-21/11. Sau ngày này, ICVN xin phép ngưng nhận đặt hàng. Các đơn hàng sẽ được giao vào trung tuần tháng 12 và đảm bảo sẽ gửi đến tận tay các Interista đặt hàng trước khi bắt đầu năm mới.

Hình thức thanh toán: với những người bạn cũ đang sinh hoạt trong cộng đồng CNIVN, hoặc từng mua bất kì sản phẩm nào của CNIVN trước đây, và ICVN sau này, thì bạn có thể tùy chọn chuyển khoản trước hay thanh toán khi nhận hàng đều được. Đối với những người bạn mới hoặc không có thông tin cụ thể, mong bạn vui lòng chuyển khoản trước toàn bộ đơn hàng.

  • Với các thành viên VIP của hội ICVN 2022, bạn sẽ được tặng 1 bộ áo đấu ICVN, 1 lịch để bàn và 20 bao lì xì miễn phí. 

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GDS: Raspadori không hạnh phúc ở Sassuolo

Edin Dzeko sẵn sàng ra sân cho Bosnia