Thông báo thay đổi Logo Inter Club Vietnam

Ko ít anh em thắc mắc vì sao trong thời gian ngắn, BQT lại thay đổi toàn bộ “bộ nhận diện thương hiệu” của Hội. Từ cái tên Curva Nord Interista Việt Nam thành Inter Club Vietnam, cho đến logo cũng khác đi.
Hôm nay, BQT xin gửi đến anh em thông tin chính thức.
  • Về tên Hội, phía Inter không cho phép chúng ta sử dụng cụm từ Curva Nord vì khái niệm này có ý nghĩa với tất cả Inter, đặc biệt là những anh em ở Italia. Họ gợi ý chúng ta đổi tên thành đại diện quốc gia: Inter Club Vietnam. Trùng hợp là BQT đã mua domain tên này, đổi đường link facebook thành tên này từ sớm. Do đó, BQT nhất quán với gợi ý từ phía Inter. Vì tên này vừa đơn giản, có tính chất tình yêu bóng đá gắn liền với Tổ quốc. Khả năng tiếp cận với cộng đồng cũng dễ hơn tên cũ.
  • Về logo, do chúng ta có sử dụng hình ảnh logo Inter ở góc trên nên cũng ko tuân thủ nguyên tắc của Inter. Mặt khác, các logo được sử dụng rộng rãi trên Inter Club phải do đội ngũ họ thiết kế. Và như bạn thấy, phía Inter gửi cho chúng ta 1 logo mang đậm dấu ấn quốc gia: logo Inter kèm tên hội cạnh bên.
  • Phần logo Inter trong phiên bản mới là sự cách điệu của tên viết tắt CNIVN. Tên group được đưa xuống phía dưới, nền chỉ còn bản đồ VN và năm thành lập CNIVN.
Thân ái.
BQT
Bình luận

Bình luận (3)

  1. Test comments

  2. Chất quá chất

Gửi bình luận