in

Trao thưởng cuộc thi “Thánh dự CNIVN 2019-2020”

Sau một năm căng thẳng với 48 games dự đoán trong “Cộng đồng Curva Nord Interista Việt Nam”, mùa giải thứ hai của cuộc thi “Thánh dự CNIVN” cũng đã khép lại.

Nhà vô địch là Trần Bình. Top 2 là Phạm Đặng Vinh (bằng điểm hạng 3 nhưng ít hơn 1 trận). Top 3 là Mạnh Hùng. Top 4 là Nguyễn Huy Hiển. Top 5 nhờ có thêm 5đ nên Tấn Interista đã kip chen chân vươn lên. Top 6 là Đinh Mạnh Ninh. Từ hạng 7-10 là Austdoor Vũng Tàu, Hoàng Phúc Bùi, Đoàn Minh Sang, Đoàn Lê Quốc Đại. Trong khi đó, Vuong Inter là người rớt hạng khi xếp chót bảng năm nay.

BTC CNIVN chỉ tính điểm và xếp hạng những ai chơi ít nhất 20 games trở lên. Trường hợp bằng điểm trên BXH, sẽ xét lần lượt theo các chỉ số phụ: tổng số game tham gia dự đoán (ít hơn xếp trên), số điểm cao nhất nhận được trong cả mùa giải (lớn hơn xếp trên).

Phần thưởng của nhà vô địch mùa rồi là chiếc áo Inter mùa giải 2015 chính hãng full chữ ký của toàn đội & khẩu trang logo Inter chính hãng. Hạng nhì là một áo khoác Inter & khẩu trang… Tất cả các thành viên trong top 10 BXH đều nhận được quà tặng chính hãng từ Inter (cụ thể ở hình bên dưới).

Bên cạnh đó, còn có giải thánh tạch cho người chơi đoán tệ nhất, người chơi được điểm trận cao nhất và thành viên tích cực nhất năm. Ngoài ra, những thành viên BQT có nhiều đóng góp cho hoạt động của hội ICVN và group CNIVN cũng được nhận một phần quà tượng trưng là balo Inter chính hãng.

Các phần quà sẽ được trao tặng trong buổi lễ ra mắt Hội ICVN vào sáng Chủ nhật 18/10 tới đây. Trường hợp người thắng cuộc ở xa không đến nhận được, sẽ được BTC chuyển phát kèm theo áo Hội ICVN, quà membership năm nay trong thời gian tới.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lộ diện con số Inter muốn từ nhà tài trợ thay thế Pirelli

Le Parisien: Kante và Lampard rạn nứt