in

Cựu trọng tài Calvarese thừa nhận mắc sai lầm trong trận Inter-juve

Tiếp nối phong trào tự thú giống như Orsato từng đăng đàn nhận sai khi cho juve hưởng lợi trong trận đấu quan trọng giữa Bianconeri với Nerazzurri mùa giải 2017/18, lần này đến lượt Calvarese thanh minh.

Sáng nay, tờ Corriere della Sera đăng bài phỏng vấn cựu trọng tài Gianpaolo Calvarese. Ông khẳng định mục tiêu hàng đầu của mình khi cầm còi là cố gắng mắc sai lầm ít nhất có thể, còn việc không phạm lỗi nào là bất khả thi.

“Các cuộc tranh cãi luôn là một phần của cuộc chơi, nhưng sự thổi phồng của phương tiện truyền thông về một số trận đấu nhất định đã khuếch đại các quyết định (sai). Việc điều hành trận đấu đó có thể được thực hiện tốt hơn và tôi rất tiếc (về những gì xảy ra), nhưng các bạn không đặt tôi trong hoàn cảnh cụ thể, dẫn đến việc (các quyết định sai) sẽ tạo ra nhiều hơn các cuộc tranh luận có thể bị khai thác bởi một đội khác hoặc bên thứ ba.

Quyết định nghỉ hưu của tôi không liên quan gì đến trận đấu đó, nó được xác định bởi các yếu tố khác, như tôi đã nói. Tôi vẫn đủ khả năng tiếp tục làm trọng tài và không chỉ với tư cách là VAR, nhưng tôi đã chọn từ bỏ vì muốn (dành thời gian) cho công ty của mình.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Empoli hoặc Verona sẽ là đối thủ đầu tiên của Inter ở Coppa Italia 21/22

Chấn thương của A.Sanchez phức tạp hơn dự kiến