in

Diễn biến mới nhất của Inter, juve, Milan trong cuộc chiến với covid-19

Bộ trưởng Bộ Thể thao Ý, ông Vincenzo Spadafora mới đây đã trao đổi với truyền thông rằng: Văn phòng công tố liên bang Ý đã chính thức mở một cuộc điều tra về việc siêu sao C.Ronaldo không tuân thủ giao thức cách ly trong chiến dịch phòng chống virus corona. Bất chấp việc chủ tịch Agnelli khẳng định juventus luôn tuân thủ quy định của FIGC, và việc siêu sao Bồ Đào Nha trở về Turin bằng chuyên cơ riêng dù đã dương tính với covid-19 là hoàn toàn hợp lệ, thì nguyên tắc mà bộ trưởng Spadafora nhấn mạnh là “không có ai được phép ngoại lệ”. Bởi giải pháp duy nhất khi phát hiện nhiễm virus là cách ly tại chỗ, và trên hết Bộ trưởng cho biết theo các nguồn tin của ông thì “chuyến đi này không được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép”.

Trong khi đó, kết quả “dương tính yếu” mà UEFA căn cứ để buộc Hakimi phải ngồi ngoài trong trận đấu mở màn của Inter ở Champions League đã được CLB chứng minh là “dương tính giả”. Cả 2 lần test covid-19 của Achraf từ FIGC đều cho kết quả âm tính. Anh thậm chí còn vào sân thay người trong trận thắng 2-0 trên sân Genoa cách đây 2 ngày. Điều này khiến BLĐ Inter tỏ ra khá thất vọng, và GdS khẳng định Nerazzurri đang cân nhắc các quy định để khởi kiện nhằm đảm bảo  các quyền lợi cho CLB.

Và ở một diễn biến khác, Milan là đội bóng tiếp theo gia nhập cuộc đua covid-19 khi thủ thành Gianluigi Donnarumma và tiền vệ Jens Hauge vừa dương tính với virus corona cách đây vài giờ, ngay trước cuộc chạm trán với As Roma. Đây là một thử thách thực sự cho nửa đỏ thành Milan, khi họ đang là đội bóng duy nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu vẫn bất bại.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nóng: Ashley Young trở lại

Sky: Gagliardini, Radu trở lại. Sensi chấn thương