Lautaro thay đổi người đại diện?

Nguồn tin của Linea Inter chia sẻ, Lautaro Martinez sẽ chia tay các đại diện Rolando Zarate và Beto Yacè. El Toro sẽ tự đứng ra đàm phán và sẽ là người đầu tiên gia hạn hợp đồng với Inter cho đến năm 2024/25, với mức lương 4,5-5 triệu mỗi mùa. Điều khoản phá vỡ hợp đồng 111 triệu cũng sẽ được loại bỏ.
Sau Škriniar, thêm một ví dụ khác về niềm tự hào của các cầu thủ đối với chiếc áo này là như thế nào, khi những người đại diện luôn tìm cách trì hoãn việc gia hạn hợp đồng để cố gắng thoả mãn lợi ích của chính họ. Quyền lực của các tay cò ngày càng lớn trong thời buổi bóng đá hiện đại, và Inter may mắn khi chúng ta không chỉ có một, mà tận hai cầu thủ tài năng đều bỏ đại diện vì mong muốn được gắn bó lâu dài cùng Giuseppe Meazza.
Nói đến đây, lại nhớ nhân cách của một người từng có tất cả. Nhưng chỉ vì muốn đặt quyền lợi của mình lên trên hết, một mực tin lời người đại diện – cũng là vợ của mình, mà anh vứt bỏ mọi tự tôn. Từ chỗ là đội trưởng, một tượng đài tương lai, một chỗ đứng lớn trong lịch sử CLB,… giờ nhắc đến Mauro Icardi thì Interisti chỉ xem như một cầu thủ bình thường từng chơi cho Inter, chỉ vậy thôi.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Tin Inter
Tin Inter
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo cho
0 Bình luận
Phản hồi trong nội dung
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ ý kiến để cùng bình luậnx
()
x