in

Moratti: Tôi tiếc cho Steven Zhang

Cựu chủ tịch huyền thoại Massimo Moratti chia sẻ suy nghĩ của ông với cánh phóng viên về biến động của Inter hiện tại:
“Tôi cảm thấy tiếc cho Zhang vì anh ấy không cố tình để mọi thứ xảy ra như vậy. Anh ấy đã làm mọi thứ để tránh tình trạng này. Nhưng tương lai của Inter sẽ luôn hướng về phía trước bất kể việc phải thay đổi BHL. Simone Inzaghi trên ghế chỉ đạo? Tôi để dành nó cho mọi người quyết định, tôi không đủ khả năng phán quyết điều gì cả.”
Trong câu chuyện này, tôi nghĩ rằng chẳng ai đúng hay sai hoàn toàn cả. Mỗi bên đều có quan điểm cũng như hoàn cảnh riêng. Khi sợi dây liên kết ko còn chung điểm nối, thì việc chấm dứt là điều tất yếu.
Conte ko chỉ muốn giữ nguyên đội hình nòng cốt, mà ông còn muốn có sự tăng cường chất lượng để đảm bảo khả năng cạnh tranh nhiều mặt trận. Ông là người làm chuyên môn, hiệu quả công việc được đánh giá bằng danh hiệu, nên chuyện đòi hỏi môi trường, nguồn lực tốt nhất để tăng khả năng thành công là đương nhiên.
Nhưng trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại, việc hy sinh một ngôi sao (Lautaro hoặc Bastoni?) để tránh cảnh bán máu hàng loạt là giải pháp tối ưu mà Steven Zhang cùng BLĐ buộc phải làm, dù muốn hay ko. Những cái tên hết hạn, ko có đóng góp hoặc ko tương xứng với mức lương cao chắc chắn sẽ ra đi, nhưng đó là để cắt giảm bảng lương, đồng thời là chi phí để tái đầu tư với những người trẻ hơn, lương thấp hơn.
Thế nên, nếu bạn trách Conte, bạn là người ko có trái tim. Nếu bạn trách Steven Zhang, bạn là người ko có não.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chính Thức: Conte rời Inter

Sky: Inter tiếp xúc với Allegri