in

Chấm điểm Inter – Napoli

Handanovic – 8.5: Không cần bàn cãi thêm, ngoài may mắn đồng hành, Conte phải cảm ơn Santa – novic với món quà giáng sinh này. Trong hiệp 2, anh đã đến 3 4 pha cứu thua trông thấy, nhất là 2 cú đá của Fabia Ruiz và Hrving Lozano.

Skriniar – 6: Chơi hiệp 1 khá ổn nhưng hiệp 2 lại đối diện với sức ép quá nhiều từ đối thủ dù Insigne đã rời sân.

De Vrij – 5.5: Mong manh khi theo kèm Petagna vào thời điểm cuối trận, qua đó để chân sút dự bị của Napoli liên tục uy hiếp khung thành Inter. Không những thế, anh còn để Lozano qua người trước khi đối mặt với Handa.

Bastoni – 5.5: Mệt mỏi và bị động với sự nhanh nhẹn của Lozano cà Di Lorenzo. Việc nhận ít sự hỗ trợ của Young khiến Bastoni khá cô đơn. Tuy vậy, ai cũng thấy anh đang đi có dấu hiệu quá tải.

Darmian – 6: Kiếm được quả phạt đền quyết định. Dù vậy, khó để xem anh chơi tốt trong trận đấu này.

Barella – 6.5: Vẫn chứng minh là máy quét di động của Conte. Nhưng sự yếu kém của Gagliardini và Brozovic ở trận này kéo lùi khá nhiều sức ảnh hưởng của Barella.

Brozovic – 5: Chậm chạp và thiếu ý tưởng, qua đó khiến Inter chơi như mất hồn trong phần lớn thời gian anh có mặt trên sân. Chấn thương trong hiệp 2 kết thúc một ngày tệ hại.

Gagliardini – 4: Số điểm thấp đủ nói lên Gag chơi tệ ra sao. Lề mề trong di chuyển, thiếu cảm giác không gian để phối hợp cùng đồng đội. Anh khiến các Interista có một đêm phẫn nộ với sự yếu kém của mình. Ngạc nhiên là Conte giữ anh lại trọn 90 phút trên sân.

Young – 5: Công cùn, thủ kém. Thậm chí, việc anh ít hỗ trợ Bastoni khiến cánh trái của Inter liên tục rơi vào trạng thái đứt gãy khi Gattuso gây sức ép bằng Lozano, Di Lorenzo và sau đó là người cũ Politano.

Lukaku – 6: Gặp phải đối thủ có sức vóc như mình là Koulibaly khiến Ku có một đêm mất hút. Anh chỉ xuất hiện trở lại khi thực hiện quả phạt đền. Nhìn chung, trước các đối thủ lớn, số 9 thường để lại cảm giác trống rỗng với các Interista.

Lautaro – 5.5: Vụng về và ích kỷ, đây là trận đấu kém của El Toro về mọi mặt khi ngay ở tình huống ngon ăn nhất thì anh cũng dứt điểm tệ hại.

Sensi – 7: Tung một Keypass quan trọng cùng những pha xửu lý khôn ngoan. Chỉ 5′ sau khi anh vào sân đã giúp Inter tạo ra khác biệt là minh chứng về phẩm chất của Sensinho.

Hakimi, D’Ambrosio: Không chấm điểm

Conte – 5.5: Sau trận đấu linh hoạt với Cagliari, Conte trở lại hình ảnh cũ kỹ bằng sự bảo thủ và trì trệ trong chiến thuật. Inter rõ là đã bế tắc trong hiệp 1 nhưng ông gần như chả thay đổi điều gì trong hiệp 2 cho đến khi Sensi vào sân và tạo ra khác biệt. Việc Xanh Đen bị ép sân những phút cuối dù đá hơn người là điều khó chấp nhận với các Interista.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Conte: Chiến thắng mới là điều quan trọng

Hướng đến vòng 13: Alexis vắng mặt, Vidal, Brozovic bỏ ngỏ khả năng ra sân