in

Inter chốt thương vụ Correa

Đêm qua, đồng loạt Romano, Di Marzio đến Pedulla những tay thạo tin bậc nhất Calcio đều xác nhận Inter và Lazio đã thống nhất cơ bản về thương vụ Joaquin Correa. Như đã nói, Lazio đã chơi rắn hết mức trong thương vụ này khi luôn đòi hỏi 40 củ mới nhả chân sút Argentina nhưng rốt cuộc họ nhận ra thời gian không còn chờ đợi mình khi Inter là UCV duy nhất lẫn Correa chỉ đòi đến Meazza.

Với 5 triệu euro phí mượn + 23 triệu euro điều khoản buộc phải mua đứt + 3 triệu euro phụ phí. Nghĩa là tính tổng cộng, Nerazzuri chỉ mất tối đa 31 triệu euro cho thương vụ này. Sport Italia còn cho hay, Inter sẽ được trả thành 3 đợt cho vụ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, chi tiết đáng nể hơn cho Lé Ca là ông và Lotito hoàn toàn không nói chuyện trực tiếp với nhau khi sự căng thẳng từ sự ra đi của HLV Simone Inzaghi khiến Lazio vẫn chưa thôi cay cú. Tất cả đều thông qua tay cò Alessandro Lucci nhằm sắp xếp mọi thứ. Nói cho ngắn gọn, đôi bên như cặp tình nhân 1 thuở mặn nồng nhưng nay không thể nhìn mặt nhau và ông bầu Lucci có vai trò như người bạn giải quyết tất cả khúc mắc để thương vụ được thông qua.

Dự kiến hôm nay Joaquin Correa sẽ kiểm tra y tế để chính thức khoác lên mình màu áo chính nghĩa. Thêm 1 chiến thắng vẻ vang nữa của CEO Beppe Marotta trong mùa hè sóng gió tưởng như đã nuốt chửng con thuyền Xanh Đen nhưng bản lĩnh dạn dày của ông đã giúp chúng ta 1 lần nữa sắp cập bến an toàn để sẵn sàng đánh chiếm mùa giải năm nay. Từ Edin Dzeko, Denzel Dumfries đến Joaquin Correa, tất cả những điều tốt đẹp nhất được Marotta mang về cho Simone Inzaghi. Kẻ nào cười nhạo Inter suy sụp thì hãy cứ ngóng cổ mà chờ đợi cái kết vào tháng 5 năm sau. Lé thương!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Benfica trả nợ ân tình cho Inter bằng cách gánh giúp hàng thải Lazaro

Cựu đội trưởng Inter Primavera gia nhập Albinoleffe