in

Radja Nainggolan có cơ hội hay không?

Ngày mai, Inter sẽ tập trung trở lại sau kỳ nghỉ ngắn. Vấn đề được giới mộ điệu quan tâm là liệu Radja Nainggolan có cơ hội hay không?

Trong bài phân tích trên Tuttosport hôm nay, tình thế đã thay đổi so với 1 năm về trước khi rõ ràng, Inter cho thấy mình thiếu mẫu tiền vệ như anh. Sự thất thế trước hàng tiền vệ Sevilla ở chung kết Europa League đã phơi bày yếu kém này. Sau cuộc họp ở biệt thự Bellini, tiếng nói của Conte phần nào đã có trọng lượng hơn trong việc giữ ai, bỏ ai. Nai Ngọc Lan từ khi đá cho AS Roma đã là mẫu tiền vệ ưa thích của Conte khi ông mong muốn có anh ở Chelsea.

Ở thời điểm hiện tại, Cagliaria không đủ lực để giữ lại Ngọc Lan, mặt khác Inter đã mất đi Borja Valero, trong khi Kante vẫn ở khá xa cho đến khi Inter bán được Matias Vecino và Marcelo Brozovic. Vì thế, Nainggolan sẽ có cơ hội trước mùa giải để gây ấn tượng với Conte, khác xa với chuyện anh buộc phải ra đi khi Conte mới lên cầm quyền hồi đầu mùa giải năm ngoái. Hãy tưởng tượng Vidal đá cặp với Nainggolan ở tuyến giữa, đủ khiến biết cao con tim Interista run lên bần bật!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng hợp tin tức 6/9

Kolarov: “Có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Inter giống như Mihajlovic đã từng.”