in

Radja Nainggolan: Mùa Giải Mới, Vận Hội Mới

Trên Twitter đêm qua, Fabrizio Romano xác nhận Radja Nainggolan sẽ ở lại Inter mùa này. Không lâu sau đó, chủ tịch Cagliari Tomasso Giulini đồng thời tuyên bố rằng họ bất lực trong việc thuyết phục Inter nhả người. Bây giờ, cảm giác chờ đợi đã chuyển sang hưng phấn cho các Interista khi viễn cảnh Arturo Vidal hợp cùng Nainggolan đang trở nên sáng bừng hơn bao giờ hết. Quyết định lợi về đôi đường của Tê và Tơ.

Một mặt, Conte sẽ thỏa mãn ý chí sở hữu mẫu tiền vệ máu lửa mà lão thèm khát, cũng như làm dày chất lượng và chiều sâu đội hình. Điều Inter cho thấy mình thiếu ở mùa giải năm ngoái khi hàng loạt trụ cột gặp chấn thương buộc Tê phải níu kéo ông lão Valero. Đẳng cấp của Nainggolan sẽ mang đến sự cạnh tranh thật sự cho Brozovic, Barella, Eriksen và cả…Vidal.

Xa hơn, thế trận đàm phán với Chelsea về Kante sẽ không còn chịu sức ép khi Inter đã định nghĩa lại cuộc chơi. Ai cũng biết, Chelsea đã bỏ cả núi tiền để “mông má” đội hình, thì chuyện bán máu để cân bằng tài chính là điều đương nhiên, nghĩa The Blues không thể làm giá trong thương vụ Kante như cách đây không lâu. Bởi nếu làm cao, Inter sẽ ngoảnh mặt mà dùng Nainggolan.

Trong quyết định từ chối tình cảm Sandro Tonali, người ta ít nhắc đến Nainggolan nhưng bây giờ vai trò của anh mới lộ rõ khi Conte đã ngắm nghía đủ chỗ cho hàng tiền vệ với combo kinh nghiệm + sức chiến đấu, thứ mà Tonali không thể mang đến. Bây giờ, Tê chỉ việc kê cao gối mà ngủ chờ ngày rước Vidal về dinh để hợp cùng Nainggolan và Barella, viễn cảnh quá tươi sáng phải không các Interista!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kolarov: “Có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Inter giống như Mihajlovic đã từng.”

Achraf Hakimi: “ Tôi chọn Inter vì Antonio Conte là 1 huấn luyện viên tuyệt vời”