in ,

0h 09/8, GIAO HỮU INTER vs PARMA – CHỜ NHỮNG THỬ NGHIỆM CỦA SIMONE INZAGHI

0h đêm nay, Inter sẽ có trận giao hữu với Parma trên sân Ennio Tardini. Dù muốn dù ko, Simone sẽ buộc phải tìm cách thích ứng với một Nerazzurri “ko Lukaku”. Và việc tìm cách khoan thủng khung thành của Buffon sẽ là bài test nặng ký cho Inzaghi em.

Việc Lukaku ra đi vô tình đặt Lautaro Martinez vào vị trí trụ cột hàng công, đồng thời mở ra cơ hội cho Pinamonti hoặc Satriano cạnh tranh suất ở lại. Với những gì đã thể hiện, tiền đạo trẻ người Uruguay chắc chắn sẽ được ưu tiên nhiều hơn đàn anh người Ý. Pinamonti dù đã có những liên hệ với Empoli, nhưng việc Inter thiếu tiền đạo khiến thương vụ tạm thời đóng băng, và chờ những chuyển biến tiếp theo trên TTCN. Sẽ có những thử nghiệm theo phương án chắp vá kiểu Pinamonti làm tường, Lautaro hoạt động rộng. Hoặc 2 tiền đạo Martinez – Satriano có kỹ thuật, độ quái cùng khuấy động 1/3 cuối sân và liên tục đảo vị trí để làm rối đội hình đối phương.

Inter vẫn đang chờ domino trên TTCN. Mọi tập trung đổ dồn vào cuộc gặp giữa Percassi (chủ tịch Atalanta) và Marina Granovskaia (CEO Chelsea). Nữ tướng Chelsea sẽ phải nhả Tammy Abraham cho Nerazzurri xứ Bergamo với cái giá hợp lý, để Atalanta đồng ý cho Zapata chuyển sang Inter. Sau đó, hợp đồng chuyển nhượng Lukaku sẽ được kích hoạt chính thức.

Edin Dzeko và Dumfries đang ở trạng thái chờ. Inter chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đầu tiên với PSV, dự kiến 15 triệu euro để đổi lấy 2 năm hợp đồng của hậu vệ tấn công cánh phải người Hà Lan – người chơi khá ấn tượng ở Euro vừa rồi. Riêng về tiền đạo Bosnia, mọi thứ có một chút tiến triển khi As Roma từng cam kết sẽ chấp thuận để Dzeko ra đi nếu có một CLB nào đó đưa ra lời đề nghị có lợi cho tương lai của anh. Inter có thể áp dụng công thức 1+1 kèm đãi ngộ tốt thì khả năng cao sẽ nhận được cái gật đầu của Dzeko.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀN LUẬN & PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH NHÂN SỰ CỦA INTER MILAN MÙA GIẢI 2021-2022 (Phần Cuối)

INTER THỰC NHẬN BAO NHIÊU SAU KHI BÁN LUKAKU