in

Ai sẽ thay thế Pirelli trở thành nhà tài trợ mới trên áo đấu Inter?

Cách đây vài ngày, Zhou Houjian – chủ tịch Hisense group, cùng BLĐ tập đoàn đã đến thăm trụ sở của Suning ở Nam Kinh và có cuộc nói chuyện với Zhang Jindong – chủ tịch của Suning Holding Group. Trước đó, hai bên đã ký hợp đồng hợp tác trị giá hơn 6 tỷ euro vào tháng 8.

Chủ tịch tập đoàn Hisense được chủ tịch tập đoàn Suning trao tặng chiếc áo kỉ niệm Inter mùa giải 2020-2021

Không chỉ dừng lại ở đó, theo Corriere dello Sport, Hisense có khả năng thay thế Pirelli ngay từ mùa giải tới để trở thành nhà tài trợ chính trên áo đấu của Nerazzurri. Hiện tại, Pirelli chỉ đảm bảo khoảng 10-15 triệu euro mỗi mùa, con số quá ít ỏi so với mong đợi của gia tộc Zhang. Do đó, Suning group đã từ chối đề nghị gia hạn gói tài trợ mới từ thương hiệu lốp xe của Ý, và đang tích cực tìm kiếm các đối tác sẵn sàng tài trợ từ 25-30 triệu euro/mùa cho Nerazzurri.

Hisense – Evergrande – Samsung, cái tên nào sẽ thay thế vị trí của Pirelli trên áo đấu Inter mùa giải tới?

Hisense là ứng cử viên mới nhất tham gia vào cuộc đua, và đang cạnh tranh với Evergrande, Samsung để bước vào vòng lựa chọn xem ai là nhà tài trợ mới cho Inter trong những năm tới. Việc có được hợp đồng với nguồn tài chính lớn và ổn định sẽ giúp ngân sách Inter thêm dồi dào, đảm bảo sự ổn định và có thể tiếp tục phát triển theo đúng chiến lược mà Suning đã vạch sẵn cho Inter.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.