in

Antonio Conte: Hàng công Inter đang trở nên khó lường

Sau chiến thắng 5-2 trước Benevento, HLV Antonio Conte đã có những chia sẻ về màn trình diễn của các học trò.

“Điều hài lòng nhất với HLV là chứng kiến các cầu thủ đến rồi đi, nhưng cách đội tiếp cận trận đấu và lối chơi thì không hề thay đổi. Bởi nếu Inter không chiến thắng mà tôi lại thay đến 7 người như vậy, thì thể nào cũng bị ném đá là thay đổi quá nhiều. Cuộc sống luôn là như vậy.”

“Điều quan trọng là các tân binh hòa nhập rất nhanh dù bạn phải chấp nhận rủi ro. Khi chúng tôi chơi tấn công, tạo ra nhiều cơ hội, thì điều không tránh khỏi là sơ hở bỏ lại phía sau. Inter để thủng lưới 2 bàn ngày hôm nay, vì thế sẽ cần thêm chút cân bằng, dù vậy tổng thể tôi ấn tượng với cách chơi của đội hôm nay.”

“Chúng tôi đang tạo ra nền tảng cho cả mùa giải, đây là điều rất quan trọng. Bởi việc có thể thay đổi cầu thủ kiến tạo và dẫn dắt lối chơi suốt cả trận giúp hàng công Inter trở nên khó đoán trong suốt trận đấu. Các cầu thủ xứng đáng được tán dương, bạn đừng quên là Benevento vừa thắng Sampdoria ở sân khách. Chúng tôi có chiến thuật hợp lý nhưng vẫn có nhiều thứ phải cải thiện và Inter sẽ làm được”

Nói về chấn thương của Vidal, Conte bình luận.

“Arturo gặp vết đau ở bắp đùi, tình hình là ổn và cậu ấy chỉ gặp chút đau nhẹ. Tôi chọn cách không mạo hiểm để cậu ấy đá tiếp. Tôi không lo lắng chút nào cả, bởi cậu ấy là chiến binh và luôn sẵn sàng cho các trận đấu tiếp theo”.

Dù còn không ít hạn chế, nhưng ai cũng có thể nhận ra, ảnh hưởng của những tân binh lên sự thay đổi của Inter là rõ ràng thế nào. Minh chứng rõ cho thành công ít nhiều từ mùa hè chuyển nhượng vừa qua.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trước trận Benevento – Inter : Kéo dài mạch thắng

Chấm điểm Benevento – Inter