in

Antonio Conte: Vidal đã sẵn sàng

Cách đây không lâu, HLV Antonio Conte và CEO thể thao Beppe Marotta đã có buổi họp báo đầu tiên của mùa giải để nói về những vấn đề được quan tâm trước trận ra quân với Fiorentina. Nhìn chung, không có nhiều điểm đáng chú ý khi Conte và Marotta đều tránh né những vấn đề nóng được gợi mở như cuộc họp ở Villa Bellini, kế hoạch thâu nạp Kante đến sự ra đi của Skriniar. Điểm đáng chú ý duy nhất là xác nhận chung của Conte về trường hợp của Ivan Perisic khi cho rằng anh sẽ có trong kế hoạch mùa này. Conte khá hào hứng khi thấy quyết tâm của nhà vô địch Champions League năm ngoái. Điều này trùng khớp với thông điệp mà Perisic đăng tải trên Instagram về khát khao ở mùa giải này. Có thể tin đây là tín hiệu đóng lại cánh cửa tuyển mộ Wing Back trái cho Xanh Đen.

Nói về Radja Nainngolan, Marotta cho hay nếu năm ngoái Ngọc Lan phải ra đi vì kỷ luật của CLB, thì năm nay tình hình đã thay đổi. Hàm ý của ông như khẳng định anh đã “ngoan” hơn khi trở lại vào năm nay cũng như trình diễn tốt ở Cagliari. Thông điệp này là tín hiệu tốt để Ngọc Lan ở lại mùa này. Với Vidal và Hakimi, Conte cũng chia sẻ niềm vui khi tuyển mộ được hai tân binh chất lượng, Vidal hoàn toàn đủ khả năng ra sân vào ngày mai dù là từ ghế dự bị trong khi suất đá chính khó thoát khỏi tay Hà Mi.

Về cách diễn đạt lửng lơ của Marotta với Skriniar sẽ khiến nhiều người tin là chuyện Inter có ý định bán anh là chính xác. Có vẻ Conte quyết tâm chiêu mộ N’golo Kante để hoàn thành giấc mộng Scudetto mùa này mà để làm điều đó, sẽ phải có 1 người hi sinh. Còn ai khác ngoài Skriniar đây.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Antonio Conte: Bây giờ hoặc không bao giờ

Kwadwo Asamoah: Ngày chia tay đến gần