in

Bác sĩ Boesen: Eriksen lẽ ra đã chết

Sau hơn 1 ngày nằm trong bệnh viện, tình trạng của Christian Eriksen được các bác sĩ xác nhận là ổn định. Từ bác sĩ của anh ở Spurs đến ông Piero Volpi, trưởng bộ phận y tế của Inter đều cho hay, các xét nghiệm trước khi ký hợp đồng với Eriksen đều không cho thấy vấn đề nào về tim mạch nói riêng và sức khỏe nói chung.

Trong khi nói với AP, ông Morten Boesen, bác sĩ tuyển Đan Mạch cho hay “Lúc chúng tôi vào sân thì cậu ấy vẫn còn thở, tôi cảm nhận rõ mạch đập thế nào. Đùng 1 cái mọi thứ thay đổi và như mọi người thấy, chúng tôi đã phải hô hấp nhân tạo và dùng máy trợ tim CPR.”

“Cậu ấy đã chết rồi khi tim ngừng đập nhưng đã hồi lại. Chúng tôi cũng chả hiểu tại sao cậu ấy có thể sống lại. Không gì chắc chắn về trường hợp này bởi không ai trong số chúng tôi hiểu điều gì đã đến với Chris.”

Ở bên cạnh ngôi sao của Inter trong bệnh viện hiện thời là vợ anh Sabrina, cha Thoas và mẹ Dorthe. Những phát biểu hiện tại của Eriksen đều thông qua người bạn thân cũng là đại diện Martin Schoots, người cho hay. “Cậu ấy xúc động bởi tình cảm từ đại gia đình Inter, không chỉ là các đồng đội còn cả của Interista. Chris sẽ không đầu hàng.”

Trong khi đó, thông điệp mà Curva Nord gửi đến là “Chris, chúng tôi luôn ở bên anh”. Còn đây là hình ảnh 2 người hùng đã cứu sống Eriksen của chúng ta. Euro 2020 mới chỉ bắt đầu, nhưng họ mới là thần tượng của những ai yêu mến quả bóng tròn.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Eriksen: Inter luôn ở bên tôi

Veicno, Sensi ở lại Inter