in

Bastoni: Inter là gia đình thứ 2 của tôi

Nói trên La Stampa, Alessandro Bastoni chia sẻ những cảm nghĩ của mình về mùa giải đã qua ở Inter cho đến lúc này.

“Cả đội bị cấm nói về Scudetto bởi vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước, mà trong bóng đá nên rất dễ khiến bạn chủ quan. juventus vẫn là ứng cử viên hàng đầu, việc bị loại khỏi Champions League càng khiến họ thêm quyết tâm. Đội bóng này là hình ảnh để chúng tôi dõi theo nhưng Inter muốn xếp trên họ.”

Bước ngoặt của mùa giải đến với Inter khi nào?

“Chúng tôi có buổi họp toàn đội sau khi bị loại khỏi UCL vào tháng 12. Tất cả đều tuyệt vọng. Nhưng đồng thời mở ra bước ngoặt cho mùa giải. Các cầu thủ nhìn thấy mình phải có trách nhiệm hơn và Conte đã truyền được sự máu lửa cho toàn đội.”

Tại sao Inter lại bế tắc đến thế ở Châu Âu?

“Chúng tôi gặp phải những vấn đề về chiến thuật lẫn tâm lý. Cả đội phải chịu đựng chúng. Khi Inter chơi lùi sâu, chúng tôi dễ dàng chiến thắng các trận đấu mà trước đó mình không thể. Ai cũng cảm thấy tin tưởng lẫn nhau.”

Chuyện gia hạn hợp đồng với Inter thì sao?

“Inter là gia đình thứ 2 của tôi, sẽ chẳng có vấn đề gì để kéo dài thêm hợp đồng. Tôi luôn mơ ước 1 ngày được đeo băng thủ quân đội bóng trong mơ của mình.”

Conte hẳn có nhiều Antifan nhưng phải công bằng mà nói, Inter cảm ơn ông rất nhiều khi đã nâng tầm những tài năng như Bastoni, Barella vốn là tương lai của chính nghĩa Xanh Đen.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter từ chối Arsenal và Chelsea về Hakimi

Inter đua sức với juve, Barca để có Kun Aguero