in

Beppe Marotta: Inter sẽ không mua thêm cầu thủ

Bên lề cuộc phỏng vấn dành cho Sky về kết quả bốc thăm phân bảng Champions League, CEO Beppe Marotta có bình luận về mùa hè chuyển nhượng đã qua của Inter.

“Chủ sở hữu yêu cầu chúng tôi tìm kiếm những nguồn lực tài chính, Inter đã làm được sau các vụ chuyển nhượng. Ausillo và Baccin đã có nỗ lực phi thường. Chúng tôi muốn xây dựng đội ngũ giàu tính cạnh tranh. Sẽ không có thêm tân binh nào nữa khi đội hình đã được chốt sổ. Thật không dễ để thay thế Hakimi và Lukaku. Nhưng Inter đã xoay sở tốt nhất có thể trong bối cảnh như vậy, nhất là giữ được sư cân đối về mặt tài chính.”

Phát biểu này của Lé Ca sẽ chấm dứt những tin đồn liên quan đến Gianluca Scamacca, Andrea Belotti, và Giacomo Raspadori. Tuy nhiên, đấy là chiều đến còn chiều đi thì Nerazzuri sẽ cần tiếp tục tinh giản đội ngũ khi sự phình to đội hình là dấu hiệu dễ thấy. Ngoài Lazaro sắp sang Benfica, Eddie Calcedo về Genoa thì việc tìm kiếm đội bóng thâu nạp măng non Martin Satriano là điều không hề dễ dàng khi HLV Inzaghi muốn giữ anh ở lại. Cagliari là đội bóng quyết tâm nhất chiêu mộ măng non người Uruguay.

Tin vui khác là Alexis Tuấn Hưng đã tập luyện với bóng trở lại vào hôm qua, quãng nghỉ ở loạt trận quốc tế vào tuần sau sẽ là thời điểm thích hợp để Hưng bình phục hoàn toàn khi Champions League sẽ khởi tranh vòng bảng vào giữa tháng 9. Từ Lukaku đến Dzeko, Correa. Từ Eriksen, Hakimi đến Calhanoglu, Dumfries. Tất cả Interista lại phải ngả mũ kính phục cho tầm nhìn của Beppe Marotta. Lé thương!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Serie A cho phép các CLB có quyền từ chối nhả cầu thủ về tuyển đợt Fifa days sắp tới

Hellas Verona – Inter: Dumfries, Correa dự bị, Lautaro tái xuất