in

Burdisso: Adriano có tiềm năng để vươn đến vị thế của Ronaldo

MILAN, ITALY - FEBRUARY 12: Nicolas Burdisso of Inter Milan in action during the Serie A match between Inter Milan and Juventus at the Stadio San Siro on February 12, 2006 in Milan, Italy. (Photo by Michael Steele/Getty Images)

Trò chuyện với 90min.com, Nicolas Burdisso hồi tưởng lại quãng thời gian anh gắn bó với Inter.

“2 cầu thủ gây ngạc nhiên nhất với tôi là Ibrahimovic và Adriano. Zlatan cực kỳ chuyên nghiệp kèm theo tâm lý chiến thắng từ trong bản năng. Chúng tôi là đồng đội trong 3 năm, cách anh ấy chăm sóc cơ thể khiến tôi chả nghi ngờ chuyện có thể chơi bóng đến năm 40 tuổi.”

“Adriano thì tôi biết rõ khi từng đụng độ ở các giải trẻ Nam Mỹ. Trong số những tên tuổi từng sát cánh cùng tôi, có lẽ anh ta là người khiến tôi kinh ngạc nhất. Bởi tố chất chơi bóng của Adriano là khủng khiếp. Tiếc là sự tiêu cực trong cuộc sống đã làm hại anh ấy. Tôi tin Adriano hoàn toàn đủ khả năng tiến đến vị thế của Ronaldo Fenomeno.”

Nicolas Burdisso chơi cho Inter trong giai đoạn 2004 – 2009, thời điểm mà những người Nam Mỹ từ Argentina và Brazil chiếm ưu thế áp đảo trong đội hình. Anh đến khi là tài năng triển vọng của Argentina nhưng không thể nào chiếm được chỗ đứng trong đội hình chính trước các đại thụ như Walter Samuel, Marco Materazzi, Cristian Chivu, Ivan Cordoba. Sự kiện đáng nhớ nhất với anh chính là việc bị đấm trộm bởi David Navarro năm 2007, hành vi bỉ ổi của trung vệ Valencia.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vidal, Sanchez vắng mặt ở lượt về Bán kết Coppa Italia

Inter không phạt Vidal