in

Calcio và bóng ma trọng tài quay trở lại

Hôm qua, cuộc đua giữa Inter và du tuất không chỉ dừng lại ở 2 chiến thắng mà còn là 2 tình huống tranh cãi sau trận. Đầu tiên là pha đẩy kín từ Sanabria và Zaza với Skriniar, tình huống cực kỳ rõ ràng là Torino được hưởng lợi để ghi bàn gỡ hòa sau pha té ngã của trung vệ Slovakia. Vấn đề là trọng tài không hề ngó qua VAR xem thế nào.

Pha bóng thứ 2 là tình huống cao chân của Cristiano Ronaldo với thủ thành Alessio Cragno, máu đã đổ với cầu thủ Cagliari, 1 pha bóng y hệt lúc Thomas Mueller bị truất quyền thi đấu trước Ajax năm nào. Khác biệt là CR7 nhỉ nhận có thẻ vàng, trong khi lỗi này xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp. Nhưng 1 lần nữa, trọng tài cũng không cần xem lại VAR.

2 tình huống trong 1 cùng ngày thi đấu đủ để các Interista mường tượng ra những bóng ma trở lại Calcio. Du tuất đang khao khát Scudetto thứ 10 và có thể chiêu trò bẩn thỉu sẽ được tung ra vào lúc này như cách mà thằng hề Daniele Orsato từng làm trước Rafinha năm nào. Khoảng cách 10 điểm vẫn chưa là gì khi mùa giải vẫn còn chặng nước rút phía trước và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với những trò bẩn mà đám trọng tài có thể làm.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lautaro: Bất cứ ai ghi bàn đều quan trọng

Eriksen: Tôi không bao giờ đầu hàng số phận