in

CALHANOGLU: “VIỆC ĐỒNG Ý GIA NHẬP MỘT CLB LỚN NHƯ INTER THẬT DỄ DÀNG”

Sau cuộc phỏng vấn ngắn trên Inter TV chiều qua, Hakan Calhanoglu đã có buổi nói chuyện dài với phóng viên Dazn về cuộc phiêu lưu mới của anh ấy tại Inter, sau khi chuyển đến từ Milan dưới dạng cầu thủ tự do. “Chúng tôi muốn lặp lại Scudetto này, tôi cũng hy vọng có thể giúp đỡ các đồng đội của mình. Mọi việc diễn ra rất nhanh, nhờ Piero (Ausilio), ông ấy đã nhiều lần liên hệ với tôi cũng như người đại diện của mình. Thậm chí HLV Inzaghi đã gọi cho tôi nhiều lần. Việc được quan tâm, đánh giá cao như vậy khiến tôi cảm thấy rất vui, điều mà mọi cầu thủ đều muốn. Nếu họ gọi cho bạn và muốn bạn gia nhập một đội mạnh thì điều duy nhất bạn có thể làm là đến đó ngay lập tức. Mọi thứ diễn ra rất nhanh. Đầu tiên người đại diện của tôi gọi cho tôi, nói với tôi rằng Piero muốn nói chuyện với tôi và tôi nói: ‘Tới công chuyện luôn’.”

Từ Milan đến Inter:

“Những ồn ào đều do người hâm mộ gây ra,  với cuộc đời một cầu thủ như thế này thì đó là điều bình thường. Nhiều cầu thủ đã chuyển từ Milan sang Inter và ngược lại, đó là lý do tại sao tôi không phải trường hợp đầu tiên, cũng không phải người cuối cùng. Tôi chỉ muốn nhìn về tương lai của mình, với sự tôn trọng lớn dành cho Milan. Tôi đã làm nhiều điều cho Milan. Trong bốn năm, những ai quen biết tôi đều biết rằng tôi luôn tôn trọng và yêu quý họ, nhưng cuộc sống tôi đã sang trang mới với cuộc phiêu lưu phía trước cùng Inter và tôi phải nhìn về phía trước.”

Ibrahimovic có nói với bạn điều gì không?

“Khi đó Ibra gặp vấn đề về đầu gối và anh ấy đang tập trung cho điều đó. Anh ấy cần phục hồi thể lực, còn việc của tôi là dành hết sức cho Euro. Chúng tôi chưa nói gì với nhau về vụ chuyển nhượng này, nhưng một ngày nào đó chúng tôi nhất định sẽ nói về nó. Bây giờ thì không có gì.”

Pioli thì sao?

“Ông ấy là người duy nhất muốn tôi ở lại Milan. Nhưng ông ấy tôn trọng những gì tôi đã quyết định.”

Vai trò của bạn trong sơ đồ 3-5-2:

“Tôi thích hệ thống chiến thuật đó. Trong sơ đồ này với Inzaghi, tôi biết rằng Luis Alberto đã chơi như thế nào, chúng tôi có vài điểm tham chiếu giống nhau. Tôi thích sự quan tâm của huấn luyện viên và cách ông ấy nói chuyện với tôi. Tôi hy vọng rằng trong hành trình sắp tới, chúng tôi sẽ có trải nghiệm vui vẻ cùng nhau, cả với các đồng đội nữa. Vị trí? Nếu không cống hiến hết mình thì chẳng ai trao áo đấu cho bạn cả. Tôi phải lắng nghe yêu cầu của huấn luyện viên muốn gì, rồi thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.”

Bạn là cầu thủ tạo ra cơ hội và kiến ​​tạo nhiều nhất ở châu Âu mùa rồi…

“Tôi phải cảm ơn Pioli vì ông ấy đã tạo điều kiện giúp tôi có màn thể hiện tốt nhất có thể. Ông ấy đã để tôi thể hiện vai trò của mình, như tôi muốn, nhờ đó tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và kiến ​​tạo. Đó thực sự là nhờ công lao của Pioli. Tất nhiên đó là thế mạnh của tôi, nhưng nếu không chăm chỉ làm việc thì chẳng có gì xảy ra cả.”

Bạn sẽ duy trì thông số này với Lukaku và Lautaro?

“Tôi đang chờ họ trở lại, tôi nóng lòng muốn chơi với họ để thực hiện những pha kiến ​​tạo và những cơ hội này. Chúng tôi muốn có được niềm vui, nhưng trước tiên chúng tôi phải đọc trận đấu và họ phải biết những bước di chuyển của tôi, cũng như tôi phải hiểu họ. Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ vui vẻ.”

Bạn đã trải qua tình huống của Eriksen như thế nào?

“Tôi rất tôn trọng Eriksen, anh ấy là cầu thủ mà tôi rất thích, chúng tôi có vai trò như nhau. Tất cả chúng tôi đang chờ đợi anh ấy với một cái ôm lớn, anh ấy xứng đáng được nhận rất nhiều điều tốt đẹp. Anh ấy là một tấm gương tốt. Tôi biết anh ấy thông qua Kjaer, và vẫn thường xuyên trao đổi với Simon về những tin tức mới của Chris. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy ở đây.”

Số áo mới:

“Tôi chọn 20 vì 10 + 10 là 20”.

Có liên quan đến Recoba không?

“Tôi thấy vài tờ báo nói về điều đó vào hôm nay, nhưng không có mối liên hệ nào cả. Tôi luôn thích số 10, nhưng Lautaro Martinez đã chọn nó trước, vì vậy tôi muốn double 2 lần số 10, và 20 là lựa chọn của tôi.”

Về đội tuyển quốc gia Ý:

“Tôi đã nói với các đồng đội của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ rằng họ rất mạnh, họ có thể tạo ra nhiều ý tưởng chơi bóng. Một hệ thống mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của HLV Mancini. Họ là những người mà tôi đánh giá cao nhất ở Euro, một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng này, vì họ xứng đáng.”

Bạn đã nói chuyện với ai trong số họ chưa?

“Tôi đã nhắn tin cho Donnarumma. Sau khi gia nhập Inter, Bastoni đã ngay lập tức gửi mess để nói với tôi rằng ‘Chào mừng đến với gia đình của chúng tôi’. Nhưng sau trận đấu (ở Euro), tôi chỉ nói chuyện với Bonucci, Chiellini và Gigio.”

Bạn đã tham gia nhóm trò chuyện (của Inter) chưa?

“Dĩ nhiên, tôi đã gia nhập group rồi.”

Ai đã mời bạn vào?

“Người thành lập nhóm, mọi người đã chào đón tôi và tôi cám ơn tất cả vì sự chân thành.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VÀI LÁT CẮT TÌNH HÌNH CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ CỦA INTER

Tiết lộ tiền tài trợ Inter của Socios và Lenovo