in

Conte: 13 trận còn lại là 13 trận chung kết

PARMA, ITALY - MARCH 04: Antonio Conte, head coach of Internazionale gives their team instructions during the Serie A match between Parma Calcio and FC Internazionale at Stadio Ennio Tardini on March 04, 2021 in Parma, Italy. Sporting stadiums around Italy remain under strict restrictions due to the Coronavirus Pandemic as Government social distancing laws prohibit fans inside venues resulting in games being played behind closed doors. (Photo by Alessandro Sabattini/Getty Images)

Thắng lợi 2-1 quan trọng trước Parma giúp thầy trò Conte gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi lên thành 6đ. HLV của Inter chia sẻ quan điểm về trận đấu ở sân Tardini.

“Tôi là mẫu HLV khá dân chủ, bởi không hề gò bó mà luôn có sự kiên nhẫn (ý nói vụ Eriksen). Chúng tôi là 1 tập thể và các cá nhân phải xếp sau. Những ai hiểu được nguyên tắc này thì mới có thể đồng hành cùng tôi. Tôi có 1 đội bóng mà các cầu thủ sẵn sàng chiến đấu vì nhau. Như Hakimi chẳng hạn, có vài lần mà cậu ấy ham tấn công mà quên mất nhiệm vụ phòng ngự, thì lập tức sẽ phải lên ghế dự bị sau đó. Rõ ràng, cậu ấy đã học ra được nhiều điều.”

“Alexis đang ở trạng thái tốt nhất mà tôi từng thấy. Chúng tôi luôn kiên nhẫn với 1 tài năng như vậy. Cậu ấy hiểu cách duy nhất là làm việc chăm chỉ để đạt đến phong độ như mong muốn. Romelu và Lautaro hiểu Alexis đang ở sát phía sau họ. Điều quan trọng là tạo ra 1 bầu không khí cạnh tranh lành mạnh.”

“Inter đang có vị trí thuận lợi, điều cho thấy sự tiến bộ so với mùa giải năm ngoái nhưng chúng tôi hiểu mỗi trận đấu bây giờ đều là 1 trận chiến và Inter có thể để mất điểm trước bất cứ ai. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chủ quan trước bất cứ đối thủ nào.”

“juve đá ít hơn 1 trận, dù đó là đối thủ mạnh (Napoli). Nhưng chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào bản thân mình, bởi số phận được quyết định bởi chính Inter. 13 trận đấu còn lại, là 13 trận chung kết thật sự.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

La Repubblica: Inter đã thanh toán đủ cho United

Alexis: Tôi như sư tử bị nhốt trong lồng