in

Conte: Barella có thể vươn đến đẳng cấp hàng đầu

Sau những ngày đối diện với áp lực khủng khiếp, chiến thắng 3-1 trước Cagliari giúp Antonio Conte thư giãn đôi chút khi đối diện với cánh báo chí. Tuy vậy, vẫn có những vấn đề không dễ nói cho HLV của Inter như việc ông từ chối nói về Christian Eriksen khi được hỏi.

“Tôi đánh giá phong độ của tất cả và không thích nói về cá nhân riêng lẻ nào. Nhìn chung màn trình diễn hôm của cả đội là tích cực, với những gì mà chúng tôi tạo ra và nhất là thái độ nhập cuộc trước đối thủ khó chịu như Cagliari. Có 2 vấn đề về trận đấu này, là Inter tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại không thể tận dụng phần lớn. Đôi khi bạn phải để cảm xúc của mình chiến thắng những khó khăn. Chúng tôi rất buồn về 2 trận hòa không bàn thắng với Shakhtar khiến Inter phải trả giá, thật không dễ để xoay chuyển kết quả bất công ấy.”

Hôm qua, khác biệt nằm ở những quyết định thay đổi người hợp lý của Conte đầu hiệp 2 khi nhận thấy mọi thứ lâm vào bế tắc. Một lần nữa, ông bị chất vấn về “Plan B”.

“Nói vui về Plan B, thực ra nằm ở những quyết định thay đổi người. Đôi khi bạn sẽ phải tăng cường cho hàng công nhiều hơn, cũng có lúc là phòng ngự nhiều hơn. Khi đưa ra lựa chọn như vậy, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi tình hình và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.”

Cuối cùng là những lời tán dương cho ngôi sao xuất sắc nhất trận Nicolo Barella.

“Barella là tài năng trẻ với những tố chất tuyệt vời, thứ cậu ấy cần là cẩn trọng để kiểm soát khả năng của mình. 2 năm trước nó còn chơi cho Cagliari nhưng đang tiến bộ rất nhanh lúc này. Mẫu cầu thủ như Barella có thể vươn đến đẳng cấp hàng đầu.”

Thứ 4 này, thử thách lớn hơn nhiều sẽ đến với Xanh Đen khi đối mặt với Napoli ở sân nhà Meazza.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Barella: Tôi ra sân và ghi bàn dù mắt cá chân chưa bình phục

DAZN: Tiết lộ mức độ chấn thương của Hakimi