in

Conte: Chúng tôi chỉ tính toán từng trận một

Thắng lợi 3-0 trước Genoa giúp đội bóng của Antonio Conte tạo ra khoảng cách đến 10đ với đối thủ nguy hiểm nhất là juventus. HLV của Xanh Đen có những chia sẻ như sau với báo giới.

“Vẫn còn đến 14 vòng đấu nữa. Như tôi đã nói, Genoa và Parma chỉ dễ thở về lý thuyết nhưng Inter thì chứng minh rằng chúng tôi luôn cảnh giác trước những rủi ro, điều không chỉ đến ở các trận đấu lớn. Quan trọng là chúng tôi mang đến niềm vui cho các Intersita.”

“Chúng tôi là Inter và có nghĩa vụ phải giành được chiến thắng. Đã mất quá nhiều năm mà đội bóng không có được danh hiệu nào, CLB đã áp sát mục tiêu này ở mùa giải năm ngoái. Bất chấp đó mới là năm đầu tiên của tôi trên ghế huấn luyện. Việc đội bị loại khỏi Champions League là không xứng đáng chút nào. Nhưng cũng là dịp để chúng tôi tự nhìn lại bản thân mình qua đó cả thiện phong độ trên sân.”

Inter đang gặp khó khăn bên ngoài sân cỏ với cơn khủng hoảng tài chính của Suning. Nhưng Conte cho rằng, các cầu thủ của ông tập trung làm tốt nhất những gì trên sân cỏ.

“Một đội bóng như Inter thì luôn dành hết sự tôn trọng cho các CĐV và lịch sử CLB, bằng cách chiến đấu trên sân cỏ. Ngoài ra, tôi chỉ cố gắng tập trung những gì trong khả năng của mình. Điều tương tự dành cho các cầu thủ. Không nhất thiết phải lãng phí thời gian và công sức vào những thứ mà chúng tôi chả thể làm được gì.”

Liệu Inter có xoay vòng đội hình trước Parma?

“Khoảng cách giữa 2 trận đấu chỉ là 4 ngày, chúng tôi sẽ có thời gian để hồi phục. Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng lớn cho Parma cũng như người bạn Roberto D’Aversa, vì thế Inter sẽ chỉ tính toán từng trận đấu một ở thời điểm này.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Capello: Cuộc đua đến Scudetto đã kết thúc

Lukaku – Hành trình trở thành trụ cột ở Giuseppe Meazza