in

Conte: Có đầy lời lẽ cay độc nhắm vào Inter

Họp báo trước thềm trận đấu với Borussia Mochengladbach, HLV Antonio Conte tiếp tục công kích những chỉ trích nhắm vào mình thời gian gần đây.

“Có đầy rẫy lời lẽ cay độc sau trận đấu với Real Madrid. Tôi nghe người ta còn bảo là đội khách mặc sức làm những gì họ muốn. Tuy vậy, họ quên là Inter chỉ còn 10 người sau 30’ và nhận một quả phạt đền khi bóng vừa lăn 4’. Tôi thách đội bóng nào dám chơi ngang ngửa với Real Madrid trong hoàn cảnh như vậy. Ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn trước đối thủ đang hưng phấn ở Champions League. Chúng tôi sẽ phải chiến hết mình trên sân để không phải tiếc nuối điều gì.”

Achraf Hakimi đã được nghỉ ngơi trước Sassuolo và ngày mai anh sẽ trở lại đội hình xuất phát.

“Hãy nhớ lại những gì mà tôi đã nói hồi đầu mùa giải về Hakimi. Tôi vẫn giữ vững quan điểm như vậy rằng cậu ấy có nhiều tiềm năng nhưng cần phải nỗ lực rất nhiều ở khía cạnh phòng ngự. Ở Italia, áp lực, sự kỳ vọng và đòi hỏi luôn cao hơn so với Đức và Anh, nhất là với những đội bóng như Inter.”

Nerazzuri sẽ bay sang Đức trong tối thứ 2 để sẵn sàng đối đầu với Gladbach, chiến thắng là lựa chọn duy nhất để Inter nuôi dưỡng hi vọng đi tiếp.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Eriksen đi nhưng ai đến?

Gladbach – Inter: Darmian đá chính, Hakimi dự bị