in

Conte: Đừng để nỗi đau này thành cơ hội cho kẻ muốn hủy hoại chúng ta

Mùa giải trở nên tồi tệ với Inter sau khi xếp chót bảng ở Champions League, chính vì thế Antonio Conte hiểu sức ép dành cho mình đang lớn thế nào. Cuối tuần này, không chỉ đối thủ Cagliari mà chính các Interista sẽ chĩa mũi dùi về phía ông.

“Thật thất vọng khi Inter đã bị loại chỉ vì không thể ghi bàn. Chúng tôi sẽ phải cố nuốt trôi thực tế này, ngẩng cao đầu và tiến về phía trước. Thông điệp mà tôi muốn gửi đến các Interista là đừng để nỗi đau đó thành cơ hội cho kẻ khác đang hả hê vào lúc này (tuất ven tini). Bởi như thế chả khác nào chúng ta tự hủy hoại bản thân mình sau hơn 1 năm rưỡi lao động cật lực. Thứ tôi nhìn thấy hiện tại chỉ toàn là tiêu cực.”

“Các bạn đừng để đây là cơ hội cho ai muốn hủy hoại chúng ta. Bởi họ sẽ thấy thành quả mà chúng ta gặt hái được trong tương lai. Tất cả sẽ phải đoàn kết lại vào lúc này khi nên nhớ hành trình mà chúng ta đi qua đã giúp đội bóng về thứ 2 ở Serie A, chung kết Europa League và bán kết Coppa Italia.”

Và Conte cũng không quên chỉ trích cánh phóng viên khi quá tập trung vào Christian Eriksen.

“Các anh chỉ nhăm nhăm vào Eriksen suốt trận đấu, trong khi nhiệm vụ của tôi là giúp tất cả tiến bộ. Đó là những gì mà tôi đang làm với cậu ấy, Christian biết tôi làm việc với cả sự chân thành cố gắng giúp đỡ mọi thành viên dù đó là người mới 18t hay cả lão tướng như Samir Handanovic.”

Những phát biểu rõ ràng là cảm thấy sức ép từ sự căm phẫn của các Interista khiến con người cao ngạo như Conte phải xuống nước. Ai cũng hiểu, HLV từ Lecce chỉ còn 2 lựa chọn, giúp Inter giành Scudetto hoặc tự đào thải mình khỏi lịch sử đội bóng.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter – Conte: Khi Plan B không tồn tại

Barella: Tôi ra sân và ghi bàn dù mắt cá chân chưa bình phục