in

Conte: Eriksen đã có nhiều cơ hội

Họp báo trước trận đấu với Torino, HLV Antonio Conte một lần nữa cho hay, Christian Eriksen đã có nhiều cơ hội để thể hiện mình, trong khi ông thừa nhận mùa giải năm nay của Serie A đã cân bằng hơn khá nhiều.

“Tôi luôn bảo rằng mình đưa ra những lựa chọn là lý tưởng với Inter. Christian đã có nhiều cơ hội, bởi số lần cậu ấy ra sân còn nhiều hơn những người khác. Việc cậu ấy đá chính hay dự bị sẽ tùy thuộc vào quan quan sát tình hình của tôi, cũng có thể là những lựa chọn khác.”

Conte thừa nhận chuyện để Eriksen đá Regista là không thể khi sẽ tước đi những kỹ năng tốt nhất của anh. Ba cầu thủ chắc chắn vắng mặt gồm Padelli, Brozovic và Kolarov vì COVID. Conte cũng đưa ra góc nhìn về cuộc cạnh tranh ngôi vô địch Serie A mùa này.

“Chúng ta có thể tự hào bởi chỉ có năm nay thì mới có nhiều đội bóng cạnh tranh đến thế thay vì chỉ 1 đội thống trị nhiều năm liền. Đó là điều tuyệt vời. Chúng tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn nữa.”

Với những nhận định như vậy, có thể coi Christian Eriksen đã mất điểm rất nhiều trong mắt Conte, thời gian không còn nhiều để anh giữ lại chỗ đứng của mình trong màu áo Inter. Khả năng ngôi sao Đan Mạch dự bị trận đấu với Torino ngày mai là rất cao.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hướng đến Torino: Conte thay mới hàng thủ

Lukaku: Inter vẫn chưa phải là đội bóng lớn