in

Conte: Eriksen đang hiểu bóng đá Italia

Chiến thắng 3-1 trước Lazio giúp Inter lần đầu tiên kể từ năm 2010 giữ ngôi nhất bảng Serie A trong giai đoạn lượt về. Đội bóng của Conte đã có màn trình diễn xuất sắc trước đối thủ đang sở hữu mạch 6 trận thắng liên tiếp.

“Đó là mục tiêu mà Inter đã theo đuổi suốt thời gian dài, cuối cùng chúng tôi đã có được trong ngày hôm nay sau trận đấu với đối thủ rất mạnh. Tôi muốn chúc mừng Lazio và Simone Inzaghi bởi họ là đội bóng được tổ chức tốt với sự gắn kết rất cao.”

“Tôi hài lòng với các cầu thủ, bởi đây mới chỉ là điểm bắt đầu chứ không kết thúc. Phía trước là trận Derby với Milan, chúng tôi sẽ phải bước vào trận đấu này với phong độ cao hơn.”

Conte cũng nói về sự thay đổi của Eriksen giúp anh đá chính liên tiếp trong quãng thời gian gần đây.

“Tôi nghĩ cậu ấy gặp vài vấn đề để thích nghi với Calcio, vốn khắc nghiệt và nặng về chiến thuật nếu so sánh với Premier League. Trong khi cũng có tốc độ gia tăng hơn so với những năm trước đây. Bây giờ, cậu ấy bắt đầu hiểu mọi thứ, nên chúng tôi cố gắng dùng mọi cách để tận dụng tài năng của Eriksen khi thay đổi cả hệ thống thi đấu. Cậu ấy đã có bước tiến rõ rệt và bắt đầu hiểu hơn Calcio, điều rất quan trọng cũng như hiểu chúng tôi cần gì.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter muốn tăng lương cho Barella

Real Madrid tính mua lại Hakimi?