in

Conte: Hài lòng với đóng góp của Eriksen

MILAN, ITALY - AUGUST 26: FC Internazionale coach Antonio Conte issues instructions to his players during the Serie A match between FC Internazionale and US Lecce at Stadio Giuseppe Meazza on August 26, 2019 in Milan, Italy. (Photo by Emilio Andreoli/Getty Images)

Buổi họp báo đầu tiên sau loạt trận quốc tế của HLV Antonio Conte bắt đầu bằng những câu hỏi xoay quang Christian Eriksen, cầu thủ vừa ghi 3 bàn cho Đan Mạch nhưng hiện không có chỗ đứng ở Meazza từ đầu mùa.

“Nếu cậu ấy có ra sân ít ở Inter thì tôi cũng chả biết nữa. Với tôi thì hiện tại thời gian trên sân của cậu ấy là hợp lý trong khi vẫn phải nhìn vào thực tế đội bóng. Tôi có thể mắc sai lầm nhưng hài lòng với những gì mà Christian mang đến cho tập thể và tôi nghĩ cậu ấy cũng vậy. Sẽ có đất diễn cho cậu ấy cũng như với tất cả. Bởi đây là mùa giải rất dài và mệt mỏi. Ngày mai sẽ là trận đầu tiên trong chuỗi 7 trận đấu với mật độ 3 ngày 1 trận. Chúng tôi đã nghĩ về Champions League nên xoay tua là giải pháp cần thiết. Có thể ngày mai tôi sẽ dùng 3 tiền vệ này nhưng có thể là người khác vào thứ 4 cũng nên.”

Conte cũng xác nhận Alexis Sanchez gặp vấn đề cơ bắp và sẽ được đội ngũ y tế đánh giá trong nay mai để quyết định chuyện anh có ra sân hay không. Về vấn đề xét nghiệm COVID mới nhất, thì Sky cho hay tất cả các cầu thủ trở về từ ĐTQG đều âm tính và sẽ góp mặt trong buổi tập hôm nay.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Corriere Dello Sport: Nainggolan và Gagliardini trở lại

Tin vui trước thềm Derby: Bastoni và Sanchez sẵn sàng