in

Conte: Hakimi có cơ hội lớn để ra sân

Chiến thắng ở Sagdena như giúp Antonio Conte trút bỏ những gánh nặng tâm lý sau thất bại ở đấu trường châu âu. Nhưng giữa tuần này, Napoli sẽ mang đến thử thách khó chịu ở Meazza. Trong hoàn cảnh lực lượng của Inter đang có vấn đề với vài ca chấn thương.

“ Hakimi có khả năng lớn ra sân. Nhưng Sanchez thì gặp vấn đề ở bắp đùi trước Cagliari, thật khó để cậu ấy hồi phục. Vidal cũng gặp phải chấn thương cấp độ 1. Cậu ấy đang tập luyện và hồi phục tốt. Nhưng thật rủi ro nếu ra sân trở lại vào ngày mai. Bởi điều đó có thể khiến chúng tôi mất cầu thủ này thêm 1 tháng nữa.”

“Tôi vui khi nghe về cuộc đua đến ngôi vô địch. Bởi có khá nhiều ứng cử viên, tất cả đều đặt tham vọng thống trị và nỗ lực giành chiến thắng. Nhưng sẽ chỉ có 1 đội chiến thắng. 9 năm gần đây đã luôn như vậy. Vài năm gần đây, Napoli luôn là đối thủ chính của juventus. Năm ngoái thì chúng tôi đã thay thế họ. mục tiêu của 2 bên là chiến đấu đến phút cuối cùng. Năm nay, ít nhất chúng ta đã thấy sự cân bằng lớn hơn. Vì thế, những cuộc đọ sức tay đôi là rất quan trọng, cho cả vị trí trên BXH và khía cạnh tâm lý. Đánh bại họ sẽ giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn.”

Năm ngoái ở sân nhà Meazza, Inter đánh bại Napoli 2-0 tại Serie A nhưng để thua ở Coppa Italia.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter – Napoli: Darmian đá chính, Eriksen dự bị?

Inter nhắm tài năng trẻ của Genoa