in

Conte: Hãy chỉ trích tôi, đừng nhắm vào Inter

Nói chuyện với báo giới trước chuyến hành quân đến Naples, HLV Antonio Tê thân đã đáp trả những chỉ trích dành Inter về lối đá phòng ngự tiêu cực dù Nerazzuri đã thắng đến 11 trận liên tiếp gần đây.
“Vấn đề này nằm ở tôi, đấy mới là cốt lõi. Tôi sẽ không quan tâm nếu họ không đụng đến Inter. Vẫn còn nhiều điểm số ở phía trước và chúng tôi sẽ hướng đến Napoli với 1 chiến thắng. Inter không cần phải tính toán hay giữ chân gì cả, bởi tôi hiểu điều này là phản tác dụng. Chúng tôi sẽ không được phép mắc sai lầm cho hành trình giành Scudetto, bởi mọi thứ chưa hề kết thúc. Nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp Inter có được vị trí như hiện tại nhưng sự khiêm nhường sẽ là cần thiết trước khi biến giấc mơ trở thành sự thật”.
Dự đoán về đội hình ra sân hôm nay, Sky cho hay Barella trở lại để sát cánh cùng Eriksen và Brozovic trong khi cánh trái sẽ thuộc về Darmian thay vì Young hay Perisic. Ở hàng công, Lautaro cũng sẽ đá chính bên cạnh Lukaku.
Vòng đấu này chứng kiến 2 trận đấu quan trọng, có thể là bước ngoặt cho mùa giải khi Atalanta gặp juventus (20h00) và Napoli gặp Inter (01h45).

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VỚI INTERISTA LÚC NÀY, SCUDETTO QUAN TRỌNG HƠN LỐI ĐÁ

THÔNG CÁO CHÍNH THỨC CỦA INTER VỀ GIẢI ĐẤU EUROPEAN SUPER LEAGUE