Conte: Inter có bản sắc và luôn chứng minh điều này

Hòa tiếc nuối với AS Roma, Inter để cho AC Milan tạo ra khoảng cách 3đ cho cuộc đua hướng đến ngôi vô địch mùa này. Vấn đề mà giới chuyên môn quan tâm là những quyết định thay đổi người ở trận này của HLV Antonio Conte khi tung vào sân Kolarov và Gagliardini thay cho Hakimi, Vidal khi Inter đang chơi trên chân so với Roma. Hệ quả là đội chủ nhà gỡ hòa khi Xanh Đen đánh mất thế trận.

“Vidal dính chấn thương nên Gag vào thay, Lautaro cũng đã nỗ lực rất nhiều trong 75′ khi tôi muốn cậu ấy tham gia phòng ngự. Hakimi di chuyển rất nhiều, nên sau đó mất bóng nhiều hơn. Chúng tôi phải chơi với mật độ 3 trận/tuần và cũng chỉ với nhiêu đó cầu thủ ra sân. Inter có những lựa chọn dự bị và chúng tôi phải sử dụng.”

“Vidal đã chơi 1 trận đấu tốt dù khởi đầu khá chậm nhưng sau đó gia tăng sự máu lửa xuyên suốt trận đấu. Đã có những sự nóng ruột để giành chiến thắng. Tôi nói với các cầu thủ rằng phải tiếp tục gây áp lực khi lùi sâu không phải là điều lý tưởng. Roma chả có gì để mất và họ đã dồn lên. Đó là điều hết sức bình thường. Chúng tôi có bản sắc của mình và luôn chứng tỏ điều đó. Như chính HLV Fonseca nói vào hôm qua, Inter là đội bóng khó để ngăn chặn. Các HLV còn công nhận điều này, nhưng những người khác (Interista) thì không.”

Liệu Inter có cần bổ sung tân binh trong mùa đông này?

“Cụm từ ‘muốn’ không hề tồn tại ở mùa giải năm nay. Vào tháng 8, tôi được thông báo về chiến lược của CLB (khó khăn tài chính), chúng tôi đã mang về Hakimi vào tháng 4. Sau đó thì đã không có ai đến với Inter nữa. Kế hoạch là rất rõ ràng, tôi không muốn ai cả, khi sẽ làm việc với đội hình hiện tại, dù có điểm mạnh và yếu thì chúng tôi vẩn là chúng tôi. Hãy quên đi Inter của mùa chuyển nhượng năm ngoái (mua Eriksen)”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Tin Inter
Khác
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo cho
0 Bình luận
Phản hồi trong nội dung
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ ý kiến để cùng bình luậnx
()
x